Học trò tiết lộ tình hình của Hồ Hoài Anh sau ồn ào tâm bão dư luận

Loan Mạc 2023-06-08 10:47
- Lucas - học trò của Hồ Hoài Anh trong cuộc thi The Voice đã có những tiết lộ về tình hình hiện tại của nam nhạc sĩ.

Lucas (Huỳnh Công Luận), từng được biết đến là học trò của Hồ Hoài Anh tại Giọng hát Việt 2019, vừa tái xuất với ca khúc Có người nói. Nhân cơ hội này, anh đã có nhiều chia sẻ về chặng đường nghệ thuật sắp tới của mình và tiết lộ về thầy giáo Hồ Hoài Anh sau ồn ào.

Sau khi gây chú ý tại Giọng hát Việt 2019, khoảng hơn 3 năm, Lucas mới phát hành sản phẩm. Sau cuộc thi, nam ca sĩ tung ra bài hát mới, nhưng mới được vài tháng thì gặp phải dịch bệnh. Lúc đó, hoạt động khó khăn, Lucas không có nguồn tài chính để chuẩn bị cho dự án khác. Anh quyết định làm việc trong một công ty bất động sản với thu nhập ổn định nên bây giờ mới quay trở lại với nghệ thuật. Nói đúng hơn là dùng tiền kinh doanh để nuôi đam mê âm nhạc.

Các thí sinh thi Giọng hát Việt kết hợp với Lucas cũng dần tạo dựng được tên tuổi trong lòng khán giả, điển hình như Juky San, cũng là thành viên của đội Hồ Hoài Anh. Trả lời câu hỏi có bao giờ buồn vì xuất phát điểm giống nhau, giờ họ đã tiến xa hơn, còn mình lại bắt đầu lại từ đầu, Lucas bộc bạch: ‘’Tôi không thấy chạnh lòng. Ví dụ như Juky San, những gì bạn ấy đạt được là xứng đáng, vì đã bỏ công sức quá nhiều. Còn trong 3 năm đó tôi đâu có hoạt động gì, tôi đã thay đổi, chuyển sang một hướng đi khác, có thể gọi là “lấy ngắn nuôi dài”.

Tôi muốn làm lĩnh vực khác để có nguồn tài chính tốt hơn, để nuôi con đường dài nghệ thuật sau này. Nếu các bạn hoạt động chăm chỉ nhưng không đạt thành tựu thì tôi sẽ thấy buồn cho họ. Còn khi các bạn làm tốt, tôi sẽ rất vui, điều đó làm cho tôi có niềm tin hơn rằng nếu mình cố gắng hoạt động thì mình sẽ thành công’’.

Về Hồ Hoài Anh, nhiều người thắc mắc nam nhạc sĩ  hiện đang ở đâu, làm gì và cuộc sống hiện tại của anh ra sao, mới đây, Lucas cũng đã lên tiếng giải đáp. Nam ca sĩ vẫn giữ liên lạc với thầy giáo và nói chuyện bình thường. Anh vẫn hỏi thầy và trao đổi về công việc, chuyên môn. Cả hai như anh em.

Hồ Hoài Anh luôn sẵn sàng giúp đỡ khi Lucas cần bất cứ điều gì. Vừa qua, khi nam nhạc sĩ vướng vào tâm bão dư luận, Lucas cũng có hỏi thăm thầy và cho biết về tình hình thì Hồ Hoài Anh vẫn ổn.

Hồ Hoài Anh là một trong những nhạc sĩ tài năng của thị trường nhạc Việt. Anh có cuộc sống viên mãn bên vợ Lưu Hương Giang và các con. Nhưng sau sự việc, nam ca sĩ bất ngờ "ở ẩn". Trả lời phỏng vấn một tờ báo cách đây không lâu, Lưu Hương Giang cho biết trong mỗi giai đoạn của cuộc đời, dù có chuyện gì xảy ra cũng phải biết cách thích nghi.

"Tôi thích câu nói rằng chỉ đến khi đi đến đường cùng, bạn mới biết sức mạnh của mình đến đâu. Như lời bài hát Cô đơn đôi khi cũng là cần mới đây của tôi, hành trình cuộc đời sẽ có người lên, người xuống, người ở lại, người ra đi. Mình phải chấp nhận điều đó. Mỗi người sẽ để lại cho chúng ta những bài học và dù thế nào đi nữa vẫn phải giữ nội tâm vững vàng. Có chỗ dựa thì tốt, nhưng không có chỗ dựa thì mình vẫn phải làm tốt công việc của mình", mẹ 2 con bày tỏ.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Gửi người từng phản bội: Chỉ một lần quay đi, anh mãi mãi chẳng có đường quay trở lại!