Hoàng Thùy Linh và Gil Lê để lộ bằng chứng sống chung nhà 'rõ như ban ngày'

Kelly 2021-08-17 15:50
- Dù chỉ là một bức ảnh, nhưng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã vô tình tiết lộ chuyện chuyện đang ở chung với nhau.

Mới đây, cặp sao nữ vướng nghi vấn hẹn hò Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lại để lộ chi tiết cho thấy cả hai đang sống chung một nhà.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Thùy Linh đã đăng tải bát phở bò nấu tại nhà trong thời gian nghie dịch dài hạn. Nhìn bát phở thì cũng biết rất ngon, người nấu cũng rất khéo lóe và đảm đang thế nào. Đáng chú ý, khi lướt nhẹ sang trang cá nhân của Gil Lê thì cô nàng tomboy hot nhất Vbiz này cũng đăng tải bức ảnh tương tự, có chăng là khác góc chụp một tý mà thôi.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê cùng có động thái tiết lộ sống chung?-1

Chính chi tiết rất nhỏ này đã cho thấy Hoàng Thùy Linh và Gil Lê thật sự đang sống chung nhà như nhiều lời đồn đoán. Trước đây, cặp đôi cùng từng lộ nhiều bằng chứng như Gil Lê gần như có mặt 24/24 vào những dịp tụ họp bạn bè, gia đình tại nhà của giọng ca Bánh Trôi Nước.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê cùng có động thái tiết lộ sống chung?-2

 

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò vào năm 2019. Thời điểm đó, hai ngôi sao thường bị bắt gặp sánh đôi cũng nhau mọi lúc, từ đi sự kiệm, đến những chuyến du lịch, hay chơi chung một hội bạn là Gia đình văn hóa gồm loạt cái tên đình đám nhua: Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Khả Ngân, Mai Phương Thúy,... Mỗi lần chụp ảnh chung, bộ đôi đều dính nhau như sam, thường đi du lịch cùng nhau, sử dụng đồ đôi. Tuy bị đồn hẹn hò, thế nhưng cả hai chưa bao giờ lên tiếng về chuyện này.

Dân tình rầm rộ chia sẻ ảnh cưới của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh, sự thật thế nào? - Ảnh 3
Trong khi Hoàng Thùy Linh chưa bao giờ thừa nhận, Nam Thư đã liên tục bày tỏ tình cảm với Gil Lê - Ảnh 1
Trước đó, Gil Lê từng gắn bó với Chi Pu trong 5 năm, dù thời điểm đó, chuyện hẹn hò chỉ là đồn đoán, nhưng qua loạt cử chỉ tình tứ, chăm sóc nhau thì fan đều biết cả hai đang trong một mối quan hệ yêu đương. Thế nhưng sau đó cặp đôi tan vỡ, thậm chí còn cạch mặt nhau vì những mâu thuẫn. Về phía Hoàng Thùy Linh, sau biến cố lộ clip để đời, cô từng có mối tình hạnh phúc bên siêu mẫu Vĩnh Thụy, nhưng cũng nhanh chóng chia tay.
 Kelly

(Ảnh: Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 cung Hoàng đạo chẳng bao giờ phải lo lắng chuyện thất nghiệp