Hoàng Thùy Linh lần đầu nói rõ mối quan hệ với Đen Vâu sau tin đồn bí mật làm lễ ăn hỏi

Anh Đào 2023-09-30 14:00
- Trước đó, Hoàng Thùy Linh từng vướng tin đồn làm lễ ăn hỏi với Đen Vâu. Trong concert mới đây, mỹ nhân 8X lần đầu tiết lộ mối quan hệ giữa hai người.

Mới đây, Đen Vâu đã trở thành khách mời đặc biệt của Hoàng Thuỳ Linh trong Vietnamese Concert. Khi khán giả nghĩ chương trình sắp kết thúc, Đen Vâu đã xuất hiện cùng cô song ca một ca khúc hoàn toàn mới. Màn song ca đầy cảm xúc của cả hai khiến mọi người càng thêm nghi ngờ về mối quan hệ đặc biệt giữa Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh.

Trước đó, trên mạng xã hội từng xuất hiện những tin đồn liên quan tới chuyện tình cảm của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu. Thậm chí còn có thông tin rằng cả hai đã tổ chức lễ ăn hỏi. Tuy nhiên, phía Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu đều lựa chọn im lặng khiến cho dư luận "đoán già, đón non". Thậm chí, bài đăng Đen Vâu gửi tới fan hâm mộ cũng mập mờ không hề rõ ràng.

Hoàng Thùy Linh lần đầu nói rõ mối quan hệ với Đen Vâu sau tin đồn làm lễ ăn hỏi

Đen Vâu kể lại rằng vài tháng trước đó, anh đã nhận được lời mời từ Hoàng Thuỳ Linh để cùng hợp tác trên dự án âm nhạc này. Đối với Hoàng Thuỳ Linh, cô chia sẻ: "Xin cảm ơn một người bạn, một người anh mà Thuỳ Linh vô cùng trân trọng. Xin được nói một lần nữa là Linh chỉ có tình yêu dành cho âm nhạc mà thôi, chính vì thế bất cứ lúc nào nếu mọi người muốn lấy thì hãy cứ lấy đi ạ. Xin cám ơn rất nhiều".

Có vẻ như những lời chia sẻ của Hoàng Thuỳ Linh đang được coi như một lời xác nhận về mối quan hệ thân thiết giữa cô và Đen Vâu. Mỹ nhân quê Vĩnh Phúc muốn khẳng định mối quan hệ giữa cô và chủ hit Mang tiền về cho mẹ chỉ là bạn bè, anh em chứ không như dân mạng đồn thổi.

Hoàng Thùy Linh lần đầu nói rõ mối quan hệ với Đen Vâu sau tin đồn làm lễ ăn hỏi

Thời gian qua, thông tin Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh hẹn hò lan truyền trên mạng xã hội. Bộ đôi từng kết hợp tạo thành hit Gieo quẻ. Không những thế, cả hai còn vướng nghi vấn đã làm lễ ăn hỏi tại quê nhà của nữ ca sĩ ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Thậm chí, hàng xóm của nhà Hoàng Thùy Linh khẳng định họ đã dự lễ ăn hỏi với chú rể là Đen Vâu, được bố ruột Hoàng Thùy Linh dẫn đi ra mắt xóm giềng.

Hoàng Thùy Linh lần đầu nói rõ mối quan hệ với Đen Vâu sau tin đồn làm lễ ăn hỏi

Ngay sau đó, rapper bản hit Nấu cơm cho em đã viết trên trang cá nhân: "Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả".
Về phần Hoàng Thùy Linh, cô không lên tiếng về đời tư. Trước đó, chủ hit See tình dành nhiều lời có cánh cho Đen Vâu. Hoàng Thùy Linh cho biết cô và nam rapper tương đồng về tính cách, sở thích.
Anh Đào (Tổng hợp)
 
Không phải Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh đang bị đồn đoán yêu rapper này