Hoàng Thùy Linh để lộ biểu cảm "cực tình" với Đen Vâu, sắp công khai chuyện tình cảm?

Khánh An 2023-11-28 13:42
- Sau ồn ào bí mật làm đám hỏi, Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu kết hợp trong sản phẩm âm nhạc mới khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Vào tối ngày 27/11, MV Miền đất hứa một nhạc phẩm độc đáo của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu, chính thức ra mắt. MV không chỉ thu hút sự chú ý bởi âm nhạc, còn bởi các yếu tố trực quan khiến cộng đồng không khỏi xôn xao bàn tán, từ cái chạm tay nhẹ nhàng cho đến ánh mắt đầy ẩn ý giữa Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu. Trong MV này cũng được cài cắm nhiều chi tiết ẩn dụ tinh tế, một lễ cưới ấn tượng với cô dâu và chú rể không ai khác ngoài Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu.

Hoàng Thùy Linh để lộ biểu cảm cực tình với Đen Vâu, sắp công khai chuyện tình cảm?

MV mở ra cảnh tượng Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu chạm ngón tay vào nhau, hai đôi mắt giao nhau với nhiều lời tâm sự. Sau đó cả hai được dẫn ra một bãi cỏ trống với đám đông vây quanh. MV kết thúc bằng hình ảnh Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh nhìn nhau say đắm, chất chứa yêu thương.

Hoàng Thùy Linh để lộ biểu cảm cực tình với Đen Vâu, sắp công khai chuyện tình cảm?

Sau khi MV được giới thiệu, Hoàng Thùy Linh chia sẻ cảm nhận của mình trên các mạng xã hội. Nữ ca sĩ cảm ơn khán giả đã dành thời gian để theo dõi và đặc biệt là ủng hộ cho sản phẩm mới. Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý nhất không chỉ đến từ lời chia sẻ, mà còn là biểu tượng cảm xúc trái tim màu đen được Hoàng Thùy Linh đính kèm trong trạng thái.

Dù là một cử chỉ tình cảm vô tình hay có ý định cố ý, động thái này đã khiến fan không khỏi phấn khích, cho rằng đây có thể là cách Hoàng Thùy Linh truyền đạt tâm tư đến Đen Vâu. Nhiều fan dự đoán đây có thể là cả hai sắp công khai chuyện tình cảm.

Hoàng Thùy Linh để lộ biểu cảm cực tình với Đen Vâu, sắp công khai chuyện tình cảm?

Hoàng Thùy Linh dành tặng biểu cảm trái tim màu đen cho Đen Vâu.

Thời gian qua, nghi vấn tình cảm giữa Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh thu hút sự quan tâm của dư luận. Nguồn cơn chính là thông tin cả hai đã bí mật tổ chức đám hỏi vào đầu năm 2023. Thời điểm tin tức này rộ lên, Đen Vâu cho biết anh dành thời gian cho sản phẩm âm nhạc và câu chuyện bên lề sẽ chia sẻ ở một thời điểm sẵn sàng nhất.

Hoàng Thùy Linh để lộ biểu cảm cực tình với Đen Vâu, sắp công khai chuyện tình cảm?

Về phía Hoàng Thùy Linh, cô không mạnh mẽ phủ nhận mà chỉ có chia sẻ khá ẩn ý: "Những người đang yêu âm nhạc của mình, những người theo dõi mình và cả những anh chị truyền thông nữa - em đều coi họ là người thân của mình. Trên quãng đường em đi, họ đều chứng kiến những vui buồn để chia sẻ và ủng hộ. Với em, điều đó rất giá trị. Em cũng nói rằng, nếu không muốn đối thoại với mọi người thông qua chuyện cá nhân. Từ trước đến nay vẫn là như vậy.

Em chỉ muốn nói thêm về cảm xúc ngày hôm nay rằng: Nào có cô gái nào không muốn có được hạnh phúc, phải không anh? Nhất là những cô gái có rất nhiều tổn thương và hiểu lầm. Em nghĩ rằng, tất cả những người có lòng tốt, khi thấy cô gái ấy có hạnh phúc thì hẳn sẽ chúc mừng".

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Không phải Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh đang bị đồn đoán yêu rapper này