Hoàng Oanh bị chồng nghĩ 'có vấn đề tâm lý' khi sống ở Singapore

Duy Mon 2022-04-19 22:57
- Hoàng Oanh từng bị trầm cảm sau sinh và cảm thấy lạc lõng khi sống ở nước ngoài, cô ngưỡng mộ Nhã Phương vì có chồng đảm đang, biết nấu ăn.

Trong chương trình Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp mới lên sóng với khách mời là Hoàng Oanh, nữ MC và diễn viên Trường Giang đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống riêng tư ít người biết. 

Theo đó, trong lúc cùng nấu ăn với Trường Giang, Hoàng Oanh đã tâm sự về khoảng thời gian cô trầm cảm sau sinh, đó là khi cô phải nghỉ làm, cả ngày chăm con với 4 bức tường. Tuy nhiên, vượt qua giai đoạn khó khăn, hiện tại con trai Hoàng Oanh đã cứng cáp ở tuổi lên 2 nên cô không còn chứng trầm cảm như trước. 

Trường Giang nghe vậy cũng tỏ ra đồng cảm bởi Nhã Phương từng mắc chứng trầm cảm sau sinh. "Vợ tôi cũng bị trầm cảm sau sinh nên cứ như cô gái Huế vậy, chỉ một sự việc lạ, thay đổi nhỏ cũng khiến cô ấy nghĩ ngợi. Có một thời gian, cứ đến sáng là vợ tôi kêu buồn. Tôi hỏi vì sao buồn thì vợ tôi bảo: 'Em không biết, chỉ là tự nhiên thấy buồn thôi'", Trường Giang kể. 

Hoàng Oanh bị chồng nghĩ có vấn đề tâm lý khi sống ở Singapore

Được tham gia chương trình tại Việt Nam và trò chuyện cùng Trường Giang, Hoàng Oanh không giấu được cảm xúc vui mừng, cô tâm sự: 

"Tôi thích nói nhiều vì về Việt Nam, được nói tiếng Việt tôi mừng lắm. Ở bên Singapore, tôi không được nói tiếng Việt, người ta chỉ nói tiếng Anh với tiếng Trung thôi.

Nhiều khi tôi ngồi ở nhà nói tiếng Việt một mình, chồng tôi tưởng tôi có vấn đề tâm lý. Tôi nói tiếng Việt với con nhưng con tôi chưa biết nói nên không trả lời lại, thành ra nhìn tôi như đang tự nói một mình. Không những vậy, tôi còn hát rồi làm thơ tiếng Việt cho con tôi nghe nhưng con tôi chỉ vừa khóc vừa cười".

Hoàng Oanh bị chồng nghĩ có vấn đề tâm lý khi sống ở Singapore

Không những vậy, nữ MC cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với Nhã Phương khi cưới được người chồng đảm đang, nấu ăn ngon như Trường Giang. 

"Tôi nghe Nhã Phương kể rằng anh Trường Giang nấu cho ăn suốt. Nhã Phương muốn giảm cân lắm nhưng anh Trường Giang cứ nấu nên phải ăn. Anh Trường Giang nấu rất ngon. Hôm nay là lần đầu tiên tôi được ăn món Trường Giang nấu nên thích lắm.

Tôi thấy Nhã Phương sướng vô cùng vì được chồng nấu cho ăn, không phải vào bếp. Một trong những điều sướng nhất với người phụ nữ là được chồng vào bếp nấu cho ăn", Hoàng Oanh nói. 

Được biết, đây cũng là chương trình truyền hình đầu tiên MC Hoàng Oanh tham gia sau khi ly hôn chồng Tây và về Việt Nam với gia đình.

Nhiều khán giả bình luận bày tỏ sự đồng cảm và động viên nữ MC: "Đồng cảm với chị Oanh. Đằng sau nụ cười và nói nhiều vậy là để lấp đầy nỗi buồn", "Coi tập này thấy chị Oanh dễ thương ghê, nghe chị nói vừa thấy tếu mà vừa thấy thương. Cố lên chị nhen", "Anh Giang hiểu Hoàng Oanh thế nào (vì chị Bi là bạn thân của Hoàng Oanh) nên cách Ca nói với Oanh như sự chia sẻ với Oanh và như lời động viên Oanh vậy"...

Duy Mon (Tổng hợp)