Hoàng Mèo hé lộ chuyện con cái và mối quan hệ với vợ cũ sau khi đường ai nấy đi

Khánh An 2023-04-11 16:00
- Thông tin Hoàng Mèo ly hôn với Đại Ngọc Trâm sau 11 năm gắn bó khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Trong buổi họp báo ra mắt web-drama mới, Hoàng Mèo đã chia sẻ rằng anh và bà xã đã đường ai nấy đi từ năm 2020 nhưng chưa công khai với khán giả. Nghệ sĩ cho biết thêm hai năm trước, anh đối mặt nhiều khó khăn như Covid-19 bùng phát, bố lâm bệnh nặng rồi qua đời nên nên tinh thần suy sụp, bế tắc. Vợ chồng anh thường xuyên cãi vã, khắc khẩu, mâu thuẫn không thể hóa giải.

Hoàng Mèo hé lộ chuyện con cái và mối quan hệ với vợ cũ sau khi đường ai nấy đi

Hoàng Mèo cho biết sau khi ly hôn, anh và vợ cũ vẫn là bạn bè, đồng nghiệp. Khi sản xuất phim mới, anh vẫn hỏi ý kiến vợ cũ. Khi về nhà vợ cũ, Hoàng Mèo vẫn được gia đình Đại Ngọc Trâm chào đón, yêu thương.

Hoàng Mèo thẳng thắn chia sẻ nguyên nhân khiến vợ chồng anh ly hôn là do anh vô tâm: "Tôi nghĩ là tôi vô tâm. Tôi và vợ cũng khắc khẩu. Nếu nhà có chuyện, vợ chồng người ta sẽ nói chuyện, chia sẻ nhưng tôi thường im lặng, đi ngủ hoặc đi chỗ khác, né tránh vấn đề. Sau đó, khi bình tĩnh lại, tôi mới giải quyết. Còn Trâm, khi mâu thuẫn nhắn tin rất nhiều. Tôi lại muốn nói chuyện trực tiếp. Nhưng dù sao, khi gia đình có mâu thuẫn, người đàn ông bao giờ cũng có lỗi nhất."

Hoàng Mèo hé lộ chuyện con cái và mối quan hệ với vợ cũ sau khi đường ai nấy đi

Nam diễn viên cho hay anh và vợ cũ đã thống nhất vợ cũ là người nuôi dưỡng 2 con. Anh cho rằng vì là đàn ông nên không thể chăm sóc các con chu đáo như người mẹ. Con gái 5 tuổi chưa biết bố mẹ đã ly hôn nên vẫn mong chờ anh về sum họp cùng 3 mẹ con. "Con bé hỏi: "Khi nào bố về ngủ với con và mẹ". Chúng tôi chưa nói vì không muốn con buồn", Hoàng Mèo cho biết thêm. 

Hoàng Mèo sinh năm 1982, tên thật là Nguyễn Lê Hoàng. Anh là diễn viên hài, bắt đầu sự nghiệp từ sân khấu Nụ Cười Mới do cố nghệ sĩ Hữu Lộc thành lập. Anh còn làm tổng đạo diễn gameshow, đạo diễn ca nhạc và ánh sáng cho liveshow của các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Cẩm Ly. Ngoài mảng sân khấu, anh đóng vai phụ trong một số phim chiếu rạp, như Lật mặt: Nhà có khách, Bố già, Nhà bà Nữ.

Hoàng Mèo hé lộ chuyện con cái và mối quan hệ với vợ cũ sau khi đường ai nấy đi
Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm bén duyên cùng hoạt động ở sân khấu Nụ Cười Mới. Trong một chương trình, cả hai chia sẻ họ từng yêu và hẹn hò 6 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Sau hơn 11 năm gắn bó, họ có hai con chung.

Năm 2017, Hoàng Mèo cùng Ngọc Đại Trâm ra mắt sân khấu kịch Rubik dành cho thiếu nhi. Bên cạnh diễn hài, họ còn được khán giả chú ý với vai trò huấn luyện viên trong chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí 2017". Cũng vì vậy, thông tin Hoàng Mèo và bà xã đã đường ai nấy đi khiến công chúng bất ngờ.

Khánh An (Tổng hợp)

Học 5 cách trang điểm vừa đẹp vừa dễ từ Song Ji A