Hòa Minzy 'tâm sự bỉm sữa' trên sóng truyền hình, khán giả xúc động mạnh

Như Phong 2022-04-03 11:30
- Chia sẻ của 'mẹ bỉm sữa' Hòa Minzy trong chương trình Sao nhập ngũ đã khiến nhiều khán giả nghẹn ngào.

Hòa Minzy được xem là nhân tố đặc biệt của chương trình Sao nhập ngũ 2022. Với tính cách "lầy lội", hài hước, Hòa Minzy được kỳ vọng sẽ đem đến cho khán giả của chương trình nhiều tình huống hài hước, thú vị. Đặc biệt, khi chương trình lên sóng cũng là lúc Hòa Minzy và thiếu gia phân bón Minh Hải công bố "đường ai nấy đi" nên cô càng nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Trong tập 5 của chương trình Sao nhập ngũ 2022, Hòa Minzy bày tỏ sự ngưỡng mộ với sự nhanh nhạy, dũng mãnh của các chiến sĩ bộ đội. Nữ ca sĩ cho biết, bản thân cô rất yêu thích môi trường bộ đội và đã từng dự định thi vào trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội để có thể vừa làm quân nhân, vừa làm ca sĩ.

Hòa Minzy 'tâm sự bỉm sữa' trên sóng truyền hình, gây xúc động mạnh cho khán giả

Hòa Minzy trong chương trình.

Cụ thể, nữ ca sĩ tâm sự với đại đội trưởng của mình trong chương trình Sao nhập ngũ: "Tôi đã xem rất nhiều bộ phim hành động nhưng khi hôm nay được xem các đồng chí hành động ngay trước mặt tôi như thế, tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Các đồng chí rất "ngầu".

Trước tâm sự của Hòa Minzy, đồng chí đại đội trưởng đặt câu hỏi: "Đồng chí có muốn làm bộ đội không?", nữ ca sĩ liền đáp: "Tôi rất muốn làm bộ đội. Nếu ngày xưa tôi không làm ca sĩ tôi đã lựa chọn làm bộ đội". Lúc này, đồng chí đại đội trưởng tiếp tục hỏi: "Nếu bây giờ cho đồng chí cơ hội đồng chí có sẵn sàng từ bỏ nghề ca sĩ để vào môi trường quân ngũ không?"

Lúc này, Hòa Minzy thẳng thắn thay đổi lựa chọn, cô cho hay: "Báo cáo đồng chí, ngày xưa khi tôi vẫn còn độc thân, chắc chắn tôi sẽ tham gia. Hiện tại, báo cáo đồng chí tôi đã có con nhỏ nên tôi sẽ phải cân nhắc giữa việc lựa chọn từ ca sĩ về làm mẹ trước ạ".

Hòa Minzy 'tâm sự bỉm sữa' trên sóng truyền hình, gây xúc động mạnh cho khán giả

Sau khi làm mẹ, Hòa Miny đã thay đổi được định kiến của khán giả về mình.

Sau chia sẻ của Hòa Minzy, một số đồng chí nữ trong chương trình rơm rớm nước mắt vì cảm động. Đồng chí đại đội trưởng cũng không giấu được sự xúc động trước chia sẻ của "mẹ bỉm sữa" Hòa Minzy: "Tinh thần của đồng chí Hòa rất đáng biểu dương".

Quả thực, từ sau khi sinh bé Bo, Hòa Minzy đã thay đổi rất nhiều. Từ cô ca sĩ nhí nhảnh, hồn nhiên đến mức không bận tâm dư luận, vướng nhiều scandal không đáng có, Hòa Minzy đã chinh phục khán giả khi trở thành 1 bà mẹ hiện đại, hết lòng vì con, có cách nuôi dạy con trai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Khoảnh khắc cô nàng giãi bày tâm trạng của "mẹ bỉm sữa" trên sóng truyền hình, trong vai trò 1 nữ quân nhân đã khiến nhiều người xúc động: "Nghe thương ghê luôn. Đúng là chẳng có gì có thể so sánh được với tình mẹ chị nhỉ", "Yêu 2 mẹ con Hòa Bo lắm luôn", "Thương hai mẹ con Bo quá chúc hai mẹ con mạnh khỏe hạnh phúc bình an nhé", "Hòa Minzy trả lời xuất sắc quá, mắt còn long lanh rất cảm xúc, chân thành", "Rất thích cách Hòa Minzy dạy con luôn"...

Như Phong (Tổng hợp)