Hòa Minzy lộ diện cùng con trai sau hơn 1 tuần tuyên bố chia tay bạn trai thiếu gia

Diệp Chi 2022-03-02 16:15
- Sau biến cố tình cảm, Hòa Minzy nhanh chóng lấy lại tinh thần và cân bằng cuộc sống, thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ, lạc quan lên trang cá nhân.

Thời gian qua, Hòa Minzy là cái tên nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ khi tuyên bố chia tay bạn trai - thiếu gia Minh Hải, dù cả hai đã có một cậu con trai chung. Không chỉ tuyên bố chia tay, nữ ca sĩ quê Bắc Ninh còn tiết lộ phải cách ly một mình để điều trị bệnh.

Hòa Minzy lộ diện cùng con trai sau hơn 1 tuần tuyên bố chia tay bạn trai thiếu gia

Đến sáng 2/3, cô đăng tải hình ảnh vui vẻ bên bé Bo sau nhiều ngày xa cách: "2 mẹ con đã được đoàn tụ rồi. Mẹ yêu em". Trong ảnh, hai mẹ con nữ ca sĩ có hành động chu môi dễ thương. Đặc biệt, tâm trạng vui vẻ, thoải mái của Hòa Minzy khiến người hâm mộ bớt phần lo lắng.

Kể từ ngày xác nhận chia tay, Hòa Minzy nhiều lần phải lên tiếng đính chính về các thông tin sai lệch trên mạng xã hội. Cụ thể, có nhiều tin đồn cho rằng mối quan hệ của cô và thiếu gia Minh Hải có người thứ 3 xen vào nên chia tay. Còn có tin đồn Hòa Minzy bị gia đình bạn trai cấm đoán hoạt động nghệ thuật. Trước những lời đồn đoán, cô lên tiếng khẳng định cả hai đã cố gắng cứu vãn mối quan hệ nhưng không được nên thống nhất chia tay văn minh, lịch sự chứ không hề có người thứ 3 hay bị gia đình cấm đoán.

Ngoài ra, cô mong người hâm mộ không quá khích, chỉ trích bạn trai cũ và gia đình anh khiến cô khó xử khi đối mặt với mọi người. Dù đã chia tay nhưng cô và bạn trai thống nhất cùng nhau chăm sóc, dạy dỗ con trai: "Mọi người biết người kinh doanh thì danh dự là thứ quan trọng nhất, nên với tất cả những điều mọi người đang nói về bà nội Bo sẽ làm cho nhiều hệ luỵ xảy ra, 2 bên gia đình thực sự khó nhìn mặt nhau sau này.

Em cũng khó nói chuyện lại với bà và ảnh hưởng nhất là khi Bo lớn đọc lại những thông tin ấy thì đau lòng biết mấy...

Xin hãy vì em, xin hãy vì Bo và xin hãy cho em được an yên để sẵn sàng cuộc sống mới... Thương em thì cứ động viên em thôi, em đang cách ly một mình, chữa bệnh và đau lòng! Xin hãy cho em có động lực để vượt qua giai đoạn này, chỉ cần mọi thứ dừng lại thôi".

Hòa Minzy lộ diện cùng con trai sau hơn 1 tuần tuyên bố chia tay bạn trai thiếu gia

Sau biến cố tình cảm, Hòa Minzy nhanh chóng lấy lại tinh thần và cân bằng cuộc sống, thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ, lạc quan lên trang cá nhân. Thời gian xa con, cách ly chữa bệnh, cô gửi Bo về bà ngoại chăm nom và thường xuyên cập nhật tình hình của con.

Hòa Minzy lộ diện cùng con trai sau hơn 1 tuần tuyên bố chia tay bạn trai thiếu gia

Mới đây nhất, Hòa Minzy chia sẻ thông tin tham gia chương trình "Sao nhập ngũ" 2022 cùng các nghệ sĩ khác như Duy Khánh, Sơn Thạch, Minh Tú, Anh Tú... Trên trang cá nhân, cô thay đổi hình ảnh diện quân phục và hào hứng chia sẻ: "Đồng chí Thị Hòa - Sao nhập ngũ 2022". Bên dưới bài viết, nhiều người hâm mộ để lại bình luận động viên nữ ca sĩ.

Tuy nhiên có một bộ phận dân mạng cho rằng Hòa Minzy chỉ lo sự nghiệp, tất bật chạy show bỏ bê con cái: "Đi như vậy ai chăm con". Ngay lập tức, Hòa Minzy lên tiếng: "Em đi có một tuần thôi mà, mà quay từ năm ngoái rồi". Câu trả lời của nữ ca sĩ 9X nhận được sự ủng hộ, đồng tình của người hâm mộ.

Diệp Chi

Serum phục hồi “Ngon - bổ - rẻ” được chị Hà Linh đánh giá cao