Hoa hậu Thuỳ Tiên tuyên bố kết quả vụ việc kiện tụng, phía Đặng Thùy Trang nói gì?

Khánh An 2023-05-31 16:21
- Phiên toà xét xử việc tranh chấp giữa Hoa hậu Thuỳ Tiên và bà Đặng Thuỳ Trang đã có kết quả cuối cùng.

Sáng nay (ngày 31/5), buổi xét xử vụ án dân sự tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng (nguyên đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên, bị đơn là bà Đặng Thùy Trang) và vụ án tranh chấp hợp đồng cho vay tài sản (nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang, bị đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên) đã diễn ra tại TAND quận Gò Vấp, TP.HCM.

Trước buổi xét xử, nguyên đơn và bị đơn đều mong muốn nhập chung cả hai vụ án để giải quyết. Nhưng, tòa án chưa tiến hành các thủ tục tố tụng đối với việc Hoa hậu Thùy Tiên khởi kiện bà Thùy Trang. Để giải quyết vụ việc nhanh chóng, phía Thùy Tiên rút yêu cầu khởi kiện.

Đến trưa ngày 31/5, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên chính thức thông báo kết quả vụ kiện giữa cô và bà Thùy Trang. Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 viết: "Toà án chính thức bác đơn tố cáo, Thuỳ Tiên không nợ tiền của bất cứ ai" . 

Hoa hậu Thuỳ Tiên tuyên bố đơn kiện của Đặng Thuỳ Trang được tòa bác bỏ.

Người đẹp 9X cho biết thêm: "Sau bao ngày chờ đợi, sự vụ của Tiên cuối cùng cũng đã được sáng tỏ. Thời gian qua là thời gian vô cùng khó khăn của Tiên, bản thân luôn cố gắng vui vẻ, lạc quan để những người yêu thương mình không phải lo lắng. Vì Tiên biết được rằng, mình không được phép gục ngã dù bất cứ lý do gì. Sau tất cả, Tiên mong rằng những bạn trẻ ngoài kia sẽ luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, phải luôn tỉnh táo trước mọi sự việc để không bị lừa giống Tiên. Ngày hôm nay Tiên có thể an toàn, nhưng với các cô gái khác thì không thể biết được. 

Thuỳ Tiên chân thành cảm ơn gia đình, ekip đã luôn động viên, sát cánh cùng Tiên ngay cả khi biết được những điều không may có thể sẽ đến. Nhưng sự thật vẫn mãi là sự thật và công lý sẽ chiến thắng" . 

Trước đó, Thùy Tiên luôn khẳng định không nợ tiền ai. Đồng thời, cô tố bà Đặng Thùy Trang dụ dỗ, lừa gạt những cô gái trẻ như mình. "Tôi không nhận được sự hỗ trợ nào, sau đó tôi nhận ra mình bị "gài", sự việc không chỉ xảy ra với một mình tôi mà còn nhiều người khác, những cô gái trẻ mong muốn đi thi để đổi đời...", nàng hậu từng chia sẻ.

Thời gian qua, Hoa hậu Thuỳ Tiên bị bà Đặng Thùy Trang khởi kiện vì chưa trả 1,5 tỷ đồng.

Về phần mình, bà Đặng Thuỳ Trang tỏ ra bất mãn với kết quả của phiên tòa. Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo viết trên trang cá nhân: "Còn chơi với nhau tiếp mấy bạn ạ. Chưa kết thúc được. Còn tiếp và tới cùng nhé. Trang chơi tới cùng nha. Có 2 cái “sự“ để lựa chọn nhé!". 

Bà Đặng Thuỳ Trang tỏ ra bất mãn với kết quả của phiên tòa, khẳng định chuyện vẫn chưa kết thúc.

Được biết, trong phiên tòa sáng nay, bà Đặng Thuỳ Trang cùng luật sư đã có mặt tại TAND quận Gò Vấp. Trong khi đó, Hoa hậu Thùy Tiên vắng mặt, ủy quyền cho luật sư tham gia.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên mặc đồ "cực cháy", lấp ló ngực đầy