Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ hội ngộ Quang Linh Vlog tại Hà Nội, fans được dịp ''đẩy thuyền''

Loan Mac 2023-08-09 12:00
- Chỉ sau vài phút đăng tải, khoảnh khắc chung khung hình mới nhất của Thùy Tiên và Quang Linh Vlog đã nhận hàng chục ngàn lượt tương tác từ fans.

Kể từ sau chuyến đi từ thiện tại Angola, Thùy Tiên - Quang Linh Vlog là một trong những cặp đôi được người hâm mộ "đẩy thuyền’’ dữ dội. Bởi cả hai không chỉ được đánh giá là đẹp đôi, mà còn có cùng suy nghĩ, và quan trọng nhất là họ đã mang đến nguồn năng lượng vô cùng tích cực cho khán giả.

Cách đây ít ngày, Quang Linh Vlog bất ngờ trở về Việt Nam sau thời gian dài làm việc tại Châu Phi. Anh được fan chào đón nồng nhiệt tại sân bay Nội Bài như một ngôi sao. Từ hôm đó, người hâm mộ đinh ninh rằng kiểu gì anh chàng cũng sẽ hội ngộ "bạn gái tin đồn" là Hoa hậu Thùy Tiên.

"Team Việt - Phi đã sẵn sàng!", Hoa hậu Thùy Tiên chú thích bức ảnh đang gây xôn xao mạng xã hội. Hình ảnh gặp gỡ Thùy Tiên và ê-kíp cũng được chia sẻ mới đây trên trang Quang Linh Vlog. Anh viết: "Hẹn mọi người ở hành trình điểm trường sắp tới. Tối nay gặp nhau lúc 20:00 trước!"

Được dịp, netizen tiếp tục "đẩy thuyền" cặp đôi tới bến:

- Ôi trời ơi, chấn động. Đây là khoảnh khắc mà chúng tôi chờ đợi lâu lắm rồi. Màn hội ngộ làm nức lòng người.

- Team Việt Phi chúng em cũng sẵn sàng chờ ngày xúng xính váy quần đi ăn cưới rồi ạ.

- Nhà gái chúng em cũng sẵn sàng, nhà trai mạnh dạn đi nào.

- Bức ảnh đẹp nhất hôm nay.

Nhiều bình luận đã bày tỏ mong muốn "con thuyền" Linh - Tiên sẽ cập bến như mọi người mong muốn càng sớm càng tốt. Trước đó, khi được hỏi khi nào sẽ kết hôn, nàng hậu cho biết: "Thùy Tiên có thể lấy chồng và cũng có thể không lấy chồng, có thể sinh con hoặc không sinh con. Tôi là một người khá phóng khoáng.

Tiên nghĩ sống trên đời này quan trọng nhất là sau khi hoàn thành trách nhiệm, mình có quyền được sống theo cách mình mong muốn, không cần theo khuôn khổ nào hết. Tiên có thể lấy vợ cũng được, đây là nói thật. Các bạn cũng vậy, hãy làm những điều mình thích và sống một cuộc đời như thế".

Quang Linh là một Youtuber đang làm việc và sinh sống tại Angola. Anh và ê kíp của mình thường tổ chức các chiến dịch giúp đỡ người nghèo ở đất nước này. Trên  YouTube, các video sự kiện cộng đồng của Quang Linh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người xem.

Thùy Tiên là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, cô liên tục được "đẩy thuyền" với Quang Linh nhưng cả hai luôn ngại ngùng phủ nhận. Điều lạ là càng phủ nhận, người hâm mộ càng tích cực ghép đôi. Cả hai đang là cặp đôi rất được fans Việt yêu mến và dành nhiều tình cảm.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên mặc đồ "cực cháy", lấp ló ngực đầy