Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ bị té xuống vực trong chuyến đi Hà Giang, các fan hoang mang

Sam 2023-08-11 20:00
- Thông tin Hoa hậu Thuỳ Tiên tiết lộ gặp sự cố tai nạn trong chuyến đi Hà Giang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, một người quen của Hoa hậu Thuỳ Tiên bất ngờ chia sẻ trên tiktok đoạn clip tiết lộ chuyện nàng hậu gặp sự cố khi cô trên đường đi Hà Giang. Theo chia sẻ của người này, Thùy Tiên bị té xuống vực khiến dân tình thót tim.

Cụ thể, người quen của Thùy Tiên cho biết: "Mình vừa rửa chân quay ra không thấy Thuỳ Tiên đâu, thì ra xe bị lật xuống vực luôn đó mọi người. May là từ dốc lên nên vực đó không cao".

Thùy Tiên bị té xuống vực trong chuyến đi Hà Giang khiến dân tình thót tim

Thùy Tiên gặp sự cố té xuống vực trong chuyến đi Hà Giang.

Sau đó, nàng hậu nổi tiếng cho biết: "Một người anh đèo mình, chống chân trượt xong rồi xe bị té xuống vực, mình sợ quá. May là mình ngã ở đoạn ngay đầu dốc chuẩn bị lên quả đồi đó nên độ cao bình thường. Chỗ đó hay bị hụt, có nhiều cỏ nhưng ít đất nên bị trượt xe xuống vực luôn. Lần đầu tiên mình được trải nghiệm cảm giác này, sợ thật".

Thùy Tiên bị té xuống vực trong chuyến đi Hà Giang khiến dân tình thót tim

Thùy Tiên khẳng định cô không gặp vấn đề nghiêm trọng sau sự cố.

Câu chuyện về sự cố của Hoa hậu Thùy Tiên khiến các fan lo lắng. Nhưng, nàng hậu ngay lập tức trấn an khán giả và các fan. Theo lời cô, đoạn ngã tư chân dốc chuẩn bị lên nên phía dưới vực không quá sâu. Mọi người trong chuyến hành trình lần này đều bình an, không ai bị thương tích.

Dù vậy, phía dưới vẫn có nhiều khán giả gửi bình luận quan tâm tới Hoa hậu Thùy Tiên như: "Nguy hiểm quá, cẩn thận nhé mọi người", "Làm em thót tim luôn chị ơi, may rằng tất cả mọi người không sao", "Không sao là tốt rồi chị ơi, tim đập thình thịch luôn", "Trên đó đường đèo khó đi, chị phải cẩn thận nha ạ" ...

Thùy Tiên bị té xuống vực trong chuyến đi Hà Giang khiến dân tình thót tim

Các fan hi vọng Thùy Tiên có chuyến đi bình an. 

Được biết, thời điểm hiện tại, Thuỳ Tiên đang cùng team Quang Linh làm từ thiện tại Hà Giang. Đây là hoạt động khá ý nghĩa của người đẹp. Trên trang cá nhân, Thuỳ Tiên liên tục cập nhật tình hình chuyến đi từ thiện lần này. Các fan tích cực theo dõi từng dấu chân của cô trên đường.

Đính kèm với loạt ảnh về chuyến đi, Thùy Tiên có chia sẻ: "Tiên ước gì camera hành trình có thể chụp lại tất cả những gì ngày hôm nay mình nhìn thấy - một Hà Giang thật hùng vĩ, xinh đẹp và một chút lãng mạn của núi non, thác đá, quả thật Việt Nam mình lúc nào cũng đẹp.

Để ngôi trường tại điểm trường Hà Giang được khánh thành thật thành công là nhờ vào tất cả tình yêu thương, sự ủng hộ của mọi người dành tặng cho các sản phẩm của team Việt Phi. Nhìn ngôi trường ngày hôm nay thật vững chãi, Tiên và team đã vô cùng tự hào và không khỏi biết ơn - Cảm ơn vì đã cùng nhau vung đắp một Việt Nam ngày càng xinh đẹp.

Thùy Tiên bị té xuống vực trong chuyến đi Hà Giang khiến dân tình thót tim

Thùy Tiên và Quang Linh trong chuyến đi từ thiện lần này.

Khác với lần trước là trà sữa, lần này Tiên mang thạch rau câu lên cho các bé, không gì hạnh phúc bằng nhìn thấy nụ cười trẻ thơ với món quà mình tự tay làm, vui quá đi thôi. Kết thúc chuyến đi tại Hà Giang là sẽ còn những điểm khác nữa, đồng hành cùng Tiên nha".

Sam

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên mặc đồ "cực cháy", lấp ló ngực đầy