Hoa hậu Mai Phương chia sẻ rõ mối quan hệ với Lệ Quyên

Như Phong 2022-08-16 09:12
- “Việc tôi dạy học cho Bo chỉ là chuyện công việc thôi. Nếu có sự ưu ái thì tại sao tôi lại phải chật vật để lọt vào top các phần thi phụ", Hoa hậu Mai Phương chia sẻ.

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với tờ Ngôi sao, tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 – Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có dịp trải lòng về nhiều vấn đề sau khi đăng quang.

Người đẹp tiết lộ, sau khi đã trở thành Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, cô cảm thấy rất hạnh phúc. Tuy nhiên khi trở về phòng riêng, vì cá tính chủ động nên cô nàng nhanh chóng suy nghĩ để vạch ra những kế hoạch tiếp theo cho chặng đường mới.

Sau đó, người đẹp chỉ có thể ngủ được 15 phút là đã tới giờ thực hiện công việc mới với tư cách Hoa hậu.

Hoa hậu Mai Phương nói thẳng về mối quan hệ với Lệ Quyên

Hoa hậu Mai Phương trong buổi phỏng vấn.

Người đẹp thừa nhận việc đổi đời sau khi đăng quang là có thật. Tuy nhiên, người đẹp này phủ nhận suy nghĩ cô nỗ lực tham gia nhiều cuộc thi Hoa hậu chỉ để đổi đời. Huỳnh Nguyễn Mai Phương khẳng định với cá tính quyết liệt, đã quyết định làm gì thì sẽ theo tới cùng nên cô mới dốc sức tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp như vậy.

Một trong những vấn đề nhiều người quan tâm về Mai Phương là mối quan hệ giữa cô với đại gia Đức Huy – chồng cũ Lệ Quyên. Trên thực tế, cả Mai Phương và ông bầu Đức Huy trước đó đều khẳng định cô chỉ là gia sư của con trai Lệ Quyên mà thôi.

Hoa hậu Mai Phương nói thẳng về mối quan hệ với Lệ Quyên

Mai Phương khẳng định cô không được Lệ Quyên ưu ái.

Mai Phương cũng khẳng định dù là gia sư của con trai Lệ Quyên nhưng khi nữ ca sĩ làm giám khảo cuộc thi Miss World Việt Nam 2022, chị không hề có chút ưu ái nào dành cho cô giáo của con:

“Việc tôi dạy học cho Bo chỉ là chuyện công việc thôi. Nếu có sự ưu ái thì tại sao tôi lại phải chật vật để lọt vào top các phần thi phụ? Tôi đâu có thể nhờ ai chạy hộ trong phần thi người đẹp Thể thao, đâu thể nhờ ai hát thay để thắng ở phần Người đẹp Tài năng, cũng đâu có nhờ ai trình diễn hộ để lọt top Người đẹp Thời trang…?

Để có được như ngày hôm nay là sự cố gắng của bản thân tôi để thuyết phục được BGK mà thôi”.

Hoa hậu Mai Phương nói thẳng về mối quan hệ với Lệ Quyên

"Để có được như ngày hôm nay là sự cố gắng của bản thân tôi để thuyết phục được BGK mà thôi”.

Trong cuộc phỏng vấn, tân Hoa hậu cho biết cô đã  theo đuổi nghề gia sư được khoảng 8 năm: “Tôi không đứng lớp mà chỉ truyền đạt kiến thức mà mình có thôi. Trong lúc học tập thì việc mình chia sẻ kiến thức với người khác cũng là cách để mình học thêm.

Tôi có nhiều kỷ niệm khi đi làm gia sư và kỷ niệm vui nhất là 1 học viên 60 tuổi. Đến nay chú cháu tôi vẫn nhắn tin hỏi thăm nhau.

Khi dạy học tôi là con người khác, vì khi làm việc tôi rất tập trung. Cũng không ai biết là tôi từng thi Hoa hậu cả, đến khi mọi người biết thì ai cũng xôn xao khiến tôi rất vui”.

Như Phong (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Làm đàn bà khổ lắm, nếu có kiếp sau xin được làm đàn ông