Hoa hậu Hương Giang bỗng dưng tuyên bố sắp lấy vợ, chuyện gì xảy ra?

Khánh An 2024-03-29 15:45
- Dù đã chuyển giới, Hoa hậu Hương Giang bỗng tuyên bố sẽ lấy vợ khiến dân tình hoang mang.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, chuyện đời tư của Hoa hậu Hương Giang cũng được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sau khi cô chia tay bạn trai cũ Matt Liu, Hương Giang đã giữ kín thông tin và ít chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình với truyền thông và khán giả.

Tuy nhiên, gần đây, ca sĩ Hương Giang đã gây bất ngờ khi tuyên bố rằng cô sẽ lấy vợ. Tin tức này bắt nguồn từ những tin đồn trên mạng xã hội về việc "hot TikToker" Phạm Thoại sẽ kết hôn.

Hoa hậu Hương Giang bỗng dưng tuyên bố sắp lấy vợ, chuyện gì xảy ra?

Trước thông tin gây sốc này, Hương Giang tuyên bố thẳng thắn trên trang cá nhân, như cách không thể nào tin được chuyện Phạm Thoại sẽ kết hôn: "Phạm Thoại mà lấy vợ thì tôi cũng lấy vợ. Không tin!".

Dòng trạng thái của Hương Giang đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Cũng như nữ ca sĩ, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự hoang mang, bất ngờ khi Phạm Thoại lấy vợ.

"Đúng là khó tin quá phải không chị", "Hương Giang mà lấy vợ, chắc tụi em cũng lấy chồng", "Nghe như sét đánh ngang tay",... là những bình luận hài hước mà netizen để lại dưới bài viết của Hương Giang.

Hoa hậu Hương Giang bỗng dưng tuyên bố sắp lấy vợ, chuyện gì xảy ra?

Mới đây, thông tin TikToker Phạm Thoại sắp lấy vợ được chia sẻ đồng loạt bởi nhiều TikToker. Việc này khiến nhiều người bất ngờ, đặc biệt là khi từ trước đến nay, nhiều người mặc định Phạm Thoại thuộc cộng đồng LGBTQ+.

Chính những người bạn thân thiết như Long Chun, Tun Phạm cũng bất ngờ trước thông tin từ Phạm Thoại. Long Chun nói: "Cách đây 2 ngày, Phạm Thoại nhắn cho tôi một tin nhắn kinh hoàng, như sét đánh ngang tai. Thoại nhắn tin cho tôi, nói cưới trong 2 ngày là ngày 28 và 29/3. Tôi cứ thấy nó sai sai, nên mới hỏi lại rằng sao mời gấp thế. Sau đó, Phạm Thoại nói với tôi rằng từ trước giờ, mọi người cứ nghĩ bạn ấy là LGBTQ+ nên lo ảnh hưởng đến gia đình nhà gái".

Hoa hậu Hương Giang bỗng dưng tuyên bố sắp lấy vợ, chuyện gì xảy ra?

Tiktoker Phạm Thoại thông báo kết hôn khiến Hương Giang và nhiều người bất ngờ.

Trước đó, Hương Giang từng có chuyện tình cảm dài hơi với Matt Liu - một CEO người Singapore gốc Hoa. Trong lần gặp đầu tiên, cô cho biết rằng cô và bạn trai có nhiều điểm chung trong cách nói chuyện. Hương Giang nhận xét Matt Liu có những điểm giống với bố cô.

Hoa hậu Hương Giang bỗng dưng tuyên bố sắp lấy vợ, chuyện gì xảy ra?

Hương Giang từng có khoảng thời gian hẹn hò với doanh nhân Matt Liu.

Tuy nhiên, sau một thời gian im ắng trong chuyện tình cảm, Hương Giang tiết lộ cả hai đã chính thức chia tay vào tháng 8/2022, khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối. Sau khi đường ai nấy đi với bạn trai Việt Kiều, Hương Giang đã giữ kín thông tin hơn về chuyện tình cảm của mình. Tuy vậy, người đẹp này cũng vướng tin đồn hẹn hò với không ít mỹ nam trong và ngoài nước. Ngày 8/3/2024, người đẹp hé lộ bản thân vẫn đang cô đơn.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bị đào lại ảnh cũ từ hơn 10 năm trước, Hoa hậu Hương Giang "cảnh cáo" fan nhưng vẫn thú nhận một điều