Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ tụt 13 bậc, đứng dưới đáy bảng xếp hạng top 20 Miss World 2021

Như Phong 2021-12-06 08:48
- Trước khi chính thức chinh chiến ở Miss World 2021, Đỗ Thị Hà từng được cộng đồng mạng đánh giá rất cao, luôn đứng trong top cao của các bảng xếp hạng dự đoán.

Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2021 tổ chức tại Puerto Rico. Người đẹp xứ Thanh tỏ ra khá tự tin và thoải mái khi chinh chiến tại cuộc thi này. Hiện tại, cuộc thi đã bước vào giai đoạn nước rút, các người đẹp của cuộc thi đã hoàn thành các phần thi Head To Head Challenge - Thử thách Đối đầu vòng 1, phần thi phụ Hoa hậu Thể thao, Hoa hậu Tài năng, thuyết trình dự án Hoa hậu Nhân ái.

Theo kết quả sơ bộ, Đỗ Thị Hà xếp thứ 27 tại vòng thi Hoa hậu Tài năng. Đại diện Việt Nam hoàn toàn không ghi được ấn tượng ở giải phụ Hoa hậu Thể thao. Mặc dù thể hiện khá tốt ở phần thi Head To Head Challenge - Thử thách Đối đầu vòng 1 nhưng hiện tại vòng thi này chưa có kết quả, hiện vẫn chờ kết quả bình chọn từ khán giả theo dõi cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ tụt 13 bậc, đứng dưới đáy bảng xếp hạng Miss World 2021

Theo kết quả sơ bộ, Đỗ Thị Hà xếp thứ 27 tại vòng thi Hoa hậu Tài năng.

Khán giả tại quê nhà rất kỳ vọng vào phần thi thuyết trình dự án Hoa hậu Nhân ái, bởi các đại diện Việt Nam trước đó thường có thứ hạng khá cao trong phần thi này. Nhiều người kỳ vọng Đỗ Thị Hà sẽ vượt lên, phá bỏ kỷ lục của các đàn chị tiền nhiệm như Đỗ Mỹ Linh.

Tuy nhiên, với phong độ trồi sụt, kém ổn định như hiện tại, Đỗ Thị Hà đang khiến nhiều khán giả bất an về thứ hạng của cô tại cuộc thi Miss World 2021. Trước khi  chính thức chinh chiến ở Miss World 2021, Đỗ Thị Hà từng được cộng đồng mạng đánh giá rất cao, luôn đứng trong top cao của các bảng xếp hạng dự đoán từ các chuyên gia.

Thế nhưng khi thực chiến, có cơ hội thể hiện bản lĩnh và nhan sắc trước các chuyên gia và khán giả khắp nơi, cô nàng dường như đánh mất hào quang của mình. Bằng chứng là bảng xếp hạng dự đoán của các chuyên gia theo dõi những cuộc thi nhan sắc liên tục đánh tụt hạng của Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ tụt 13 bậc, đứng dưới đáy bảng xếp hạng Miss World 2021

Kể từ khi tham gia "thực chiến", Đỗ Thị Hà đã tụt tổng cộng 13 hạng trên bảng xếp hạng dự đoán của Missosology.

Nếu bảng xếp hạng dự đoán thứ 2 do Missosology thực hiện, Đỗ Thị Hà xếp thứ 7, nằm trong top 10 người đẹp được đánh giá cao nhất trong số các thí sinh dự thi thì tới bảng xếp hạng thứ 3 của chuyên trang này, cô nàng bị tụt tới 10 hạng, đứng ở vị trí thứ 17, thuộc top 20 thí sinh được đánh giá cao nhất.

Và sau những phần thi Head To Head Challenge - Thử thách Đối đầu vòng 1, phần thi phụ Hoa hậu Thể thao, Hoa hậu Tài năng, thuyết trình dự án Hoa hậu Nhân ái, chuyên trang Missosology tiếp tục đưa ra bảng xếp hạng dự đoán thứ 4. Trong bảng dự đoán này, đại diện của Việt Nam tiếp tục tụt thêm 3 hạng, chỉ còn đứng chót top 20. Như vậy, cô nàng đã tụt tổng cộng 13 hạng so với lần được dự đoán xếp hạng cao nhất.

Tất nhiên, đây vẫn chỉ là bảng xếp hạng dự đoán mà thôi. Đỗ Thị Hà vẫn có thể lội ngược dòng dự đoán, vượt lên với những phần thể hiện tiếp theo.

Như Phong (Tổng Hợp)

qc-mypoint