Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh công khai xuất hiện bên con trai bầu Hiển sau tin đồn hẹn hò

Như Phong 2022-04-28 09:52
- Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò con trai bầu Hiển và Đỗ Mỹ Linh đều giữ im lặng.

Dịp 14/2 vừa qua, làng giải trí rộ tin đồn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang hẹn hò Đỗ Vinh Quang - con trai bầu Hiển - một thiếu gia có tiếng tại Việt Nam. Thời điểm đó, cặp đôi bị cho là đang có cuộc hẹn hò bí mật tại Phú Quốc. Tuy nhiên, cả 2 đều im lặng trước những đồn đoán.

Sau đó, cặp đôi còn bị khui chuyện cùng nhau đi du lịch, bị soi ngồi cạnh nhau trong 1 sự kiện. Tuy nhiên, thay vì lên tiếng giải thích, cặp đôi vẫn giữ thái độ cũ, bỏ qua mọi ồn ào liên quan đến mình.

Mới đây nhất, cả Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang cùng xuất hiện trong đêm nhạc của Noo Phước Thịnh tại Hà Nội. Điều đáng nói là trong những hình ảnh do "team qua đường" ghi lại, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang ngồi cạnh nhau - điều hiếm thấy kể từ khi cặp đôi bị soi nghi vấn hẹn hò.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh công khai xuất hiện bên con trai bầu Hiển sau tin đồn hẹn hò

Đỗ Mỹ Linh ngồi cạnh Đỗ Vinh Quang.

Không chỉ vậy, cả hai còn có nhiều cử chỉ thân thiết. Trong suốt buổi xem ca nhạc, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang nhiều lần quay sang trò chuyện, cười nói với nhau một cách thân mật. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi thoải mái thể hiện độ thân thiết với nhau ở nơi công cộng.

Điều này càng khiến tin đồn tình cảm giữa nàng Hoa hậu Việt Nam 2016 và chàng thiếu gia con trai bầu Hiển trở nên có cơ sở hơn. Tuy vậy, vẫn như mọi khi, phía Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang vẫn giữ thái độ im lặng, coi như những ồn ào này không hề tồn tại.

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con trai thứ 2 của bầu Hiển. Mặc dù mới chỉ bước vào tuổi 27 nhưng Đỗ Vinh Quang đã được xem là 1 doanh nhân thành đạt. Anh chàng đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT CTCP Thương mại Dịch vụ Tràng Thi vào năm 2020.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh công khai xuất hiện bên con trai bầu Hiển sau tin đồn hẹn hò

Đỗ Mỹ Linh còn trò chuyện, cười nói khá thân mật với Đỗ Quang Vinh - anh trai của người tình tin đồn.

Đỗ Vinh Quang còn được biết tới là Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội. Anh chính là 1 chủ tịch CLB bóng đá trẻ nhất Việt Nam. Trên thương trường, con trai bầu Hiển cũng có những dấu ấn nhất định. Anh chàng từng chi khoảng 270 tỷ đồng mua 35,9 triệu cổ phiếu của Ngân hàng SHB. Đây là ngân hàng do chính bầu Hiển làm Chủ tịch HĐQT và anh trai của anh - Đỗ Quang Vinh - làm Phó giám đốc.

Thương vụ này giúp Đỗ Vinh Quang trở thành người sở hữu khối tài sản trị giá khoảng 500 tỷ đồng và lọt top 150 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam. Mặc dù là con nhà gia thế, lại sở hữu khối tài sản khủng nhưng Đỗ Vinh Quang lại có cuộc sống khá kín tiếng.

Chính vì lẽ đó, ban đầu Đỗ Mỹ Linh còn bị hiểu nhầm là đang hẹn hò anh trai của Đỗ Vinh Quang - Đỗ Quang Vinh.

Như Phong (Tổng hợp)

12 chòm sao phải trải qua bao nhiêu mối tình mới có được hạnh phúc thực sự?