Hoa hậu Ba Lan đánh bại Đỗ Thị Hà, đăng quang Miss World 2021

Như Phong 2022-03-17 11:41
- Vượt qua Đỗ Thị Hà và loạt thí sinh cực mạnh của Mỹ, Bờ Biển Ngà... Hoa hậu Ba Lan Karolina Bielawska đã trở thành tân Miss World 2021.

Miss World 2021 được tổ chức tại Pueto Rico từ cuối năm 2021. Theo đó, đêm chung kết của cuộc thi dự kiến diễn ra vào lúc 6 giờ ngày 17/12/2021 (theo giờ Việt Nam), tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ban tổ chức Miss World đã bất ngờ hoãn tổ chức đêm thi.

Cụ thể, ban tổ chức Miss World cho biết, ngay trước đêm chung kết ít giờ, Chủ tịch Julia Morley và đương kim Hoa hậu Toni-Ann Singh cùng 17 thí sinh và thành viên trong ê-kip tổ chức có kết quả dương tính với Covid-19. Chính vì vậy, đêm chung kết Miss World được ấn định tạm hoãn.

Hoa hậu Ba Lan đánh bại Đỗ Thị Hà, đăng quang Miss World 2021

Đại diện của Việt Nam dừng chân tại top 13 Miss World.

Đến ngày 17/3/2022 (theo giờ Việt Nam), đêm chung kết cuộc thi Miss World 2021 mới chính thức được diễn ra tại Pueto Rico. Sau nhiều phần thi, ban tổ chức đã chọn ra top 13 chung cuộc bao gồm đại diện của các nước: Việt Nam, Mexico, Philippines, Bắc Ireland, Ba Lan, Somalia, Mỹ, Colombia, Cộng hoà Séc, Pháp, Ấn Độ, Indonesia, Bờ Biển Ngà.

Mặc dù có phần thể hiện khá tốt ở đêm chung kết nhưng đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Hà chỉ có thể dừng chân ở top 13. Top 6 của cuộc thi bao gồm: Ba Lan, Mỹ, Mexico, Bắc Ireland, Bờ biển Ngà, Indonesia.

Hoa hậu Ba Lan đánh bại Đỗ Thị Hà, đăng quang Miss World 2021

Hoa hậu Ba Lan đăng quang Miss World 2021.

Vượt qua hàng loạt đối thủ mạnh, người đẹp của Ba Lan đã chính thức trở thành tân Miss World 2021. Á hậu 1 của cuộc thi là người đẹp Mỹ và đại diện của Bờ Biển Ngà giành được ngôi vị Á hậu 2.

Tân Miss World 2021 tên Karolina Bielawska, năm nay 22 tuổi. Tại Ba Lan, Karolina Bielawska được biết tới với vai trò người mẫu. Kinh nghiệm dày dặn trên các sàn catwalk đã giúp đại diện của Ba Lan lọt top 13 phần thi Siêu mẫu.

Hoa hậu Ba Lan đánh bại Đỗ Thị Hà, đăng quang Miss World 2021

Được đào tạo ngành quản lý của đại học kỹ thuật Lodz, người đẹp Ba Lan gây ấn tượng mạnh với sự tự tin, giao tiếp tốt và đặc biệt là những dự án nhân ái ấn tượng. Cô nàng thể hiệ sự quan tâm đặc biệt tới sức khỏe của phụ nữ và những người yếu thế trong xã hội.

Tại Miss World 2021, Karolina Bielawska đã đem đến 2 dự án nhân ái gây tiếng vang là dự án nâng cao nhận thức về ung thư vú cho phụ nữ và cô còn mở 1 trung tâm tiêm vaccine phòng Covid-19 tạm thời cho người vô gia cư.

Hoa hậu Ba Lan đánh bại Đỗ Thị Hà, đăng quang Miss World 2021

Sở hữu chiều cao ấn tượng, sắc vóc nóng bỏng và đặc biệt là gương mặt đẹp, Karolina Bielawska đã dễ dàng chinh phục giới chuyên môn. Trong các bảng xếp hạng của Missosology trước đêm chung kết Miss World, người đẹp của Ba Lan luôn đứng ở vị trí top 5.

Với Miss World, người đẹp Ba Lan cũng chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Cô nàng đem theo hơn 100kg hành lý với 14 chiếc váy dạ hội, 60 trang phục của nhiều nhà thiết kế khác nhau nhằm phục vụ cho các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.

Như Phong (Tổng hợp)