Hồ Quỳnh Hương bất ngờ tiết lộ cơ duyên gặp gỡ bạn trai, dân mạng mong chị đại sớm báo tin vui

Sam 2024-04-21 17:13
- Hồ Quỳnh Hương vừa có tâm sự rất riêng về lý do ở ẩn và tiết lộ thêm về bạn trai hiện tại.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình The Khang Show tập 74, Hồ Quỳnh Hương nhanh chóng trở thành cái tên gây chú ý và nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Chuyện cô bất ngờ rút lui khỏi showbiz và chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh trở thành chủ đề được bàn tán. Trong chương trình, nữ ca sĩ tiết lộ về lý do ở ẩn 10 năm trong lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao.

Hồ Quỳnh Hương tiết lộ cơ duyên gặp gỡ bạn trai, chia sẻ về lý do ở ẩn 10 năm

Hồ Quỳnh Hương ở ẩn 10 năm và mới quay lại showbiz đã gây chú ý.

Khi được MC Nguyên Khang hỏi về chuyên ở ẩn, Hồ Quỳnh Hương cho hay bởi vì bản thân không có cảm hứng để làm việc và cảm thấy mệt mỏi nên mới có quyết định như vậy. 

Thực tế, đi hát nhiều năm, chị vẫn dễ bị ảnh hưởng bởi thị phi trong showbiz. "Lúc đó, tôi nghĩ mình đã đến tuổi nào đấy, cuộc sống cũng đủ đầy rồi, không phải quá lo về vật chất nên quyết định lui về để giữ cho tinh thần tốt hơn", cô tâm sự.

Hồ Quỳnh Hương tiết lộ cơ duyên gặp gỡ bạn trai, chia sẻ về lý do ở ẩn 10 năm

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ lý do nghỉ diễn với MC Nguyên Khang trong show.

Ngoài ra, giọng ca Anh cũng tiết lộ cơ duyên gặp gỡ bạn trai hiện tại. Cô chia sẻ: "Bọn chị là bạn trước, làm đối tác, làm ăn 5 năm. Đến khi chị làm đồ chay thì người bạn của chị cũng thích làm đồ chay với chị. Dần dần thì bọn chị mới biết được là cũng thấy hợp. Khi mà làm ăn thì cũng trái chiều nhau lắm, không có hợp như bây giờ".

Trước đó, Hồ Quỳnh Hương từng tâm sự về bạn trai: "Anh ấy hơn tôi 2 tuổi, ăn chay giống tôi, yêu nghệ thuật dù không làm nghệ thuật. Chúng tôi rất hiểu nhau. Tôi không cần gì hết, chỉ cần một người thực sự hiểu, thông cảm, cố gắng cảm nhận cũng như đôi lúc chịu được tính cách thất thường của mình".

Hồ Quỳnh Hương tiết lộ cơ duyên gặp gỡ bạn trai, chia sẻ về lý do ở ẩn 10 năm

Hồ Quỳnh Hương hé lộ khá nhiều về bạn trai nhưng không tiết lộ chân dung của anh.

Hồ Quỳnh Hương tiết lộ cơ duyên gặp gỡ bạn trai, chia sẻ về lý do ở ẩn 10 năm

Nhiều người hi vọng có thể biết chân dung người đàn ông cưa đổ nữ ca sĩ.

Được biết, khi quyết định quay lại showbiz, Hồ Quỳnh Hương lại trút hết tâm can và cô bày tỏ mong muốn bạn trai hiểu mình. Nữ ca sĩ cho hay: "Anh ấy phải chịu được tất cả khía cạnh của tôi từ cá tính, yếu mềm đến suy tư".

Hồ Quỳnh Hương tiết lộ cơ duyên gặp gỡ bạn trai, chia sẻ về lý do ở ẩn 10 năm

Quay lại với showbiz, Hồ Quỳnh Hương hi vọng bạn trai có thể hiểu cho mình.

Thực tế, Hồ Quỳnh Hương là cái tên quá quen thuộc đối với khán giả Việt Nam. Cô từng gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực âm nhạc. Hiện tại, sau 10 năm ở ẩn, Hồ Quỳnh Hương đã quay trở lại làng nhạc và cũng tích cực ra MV để đánh dấu sự trở lại này.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Phong toả, khám xét trụ sở công ty tài chính F88 tại TP HCM - Phong toả, khám xét trụ sở công ty tài chính F88 tại TP HCM