Hồ Quang Hiếu: Lần cưới đầu ly hôn sau 10 ngày, lần hai đăng ký sau 3 tháng

Loan Mạc 2023-06-01 17:08
- Hồ Quang Hiếu vừa đăng ký kết hôn với người mẫu kém 17 tuổi sau 3 tháng hẹn hò.

Ngày 16/4, Hồ Quang Hiếu công khai bạn gái Tuệ Như, sinh năm 2000, đến từ Cà Mau, là người mẫu tự do. Cuối tháng 4, nam ca sĩ quê Đắk Lắk ngỏ lời cầu hôn bạn gái sau 3 tháng hẹn hò, đồng thời cho biết anh dự định sinh con trước rồi cưới. Cả hai bên đang chuẩn bị tài chính và tinh thần cho một mái ấm hạnh phúc.

Hồ Quang Hiếu: Lần cưới đầu ly hôn sau 10 ngày, lần hai đăng ký sau 3 tháng

Theo Tuệ Như, chuyện tình giữa cô và Hồ Quang Hiếu là duyên số. Cô cho biết mình tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ nhưng chưa rung động trước ai bao giờ. Nhưng qua cuộc trò chuyện với Hồ Quang Hiếu, cô muốn thiết lập mối liên hệ vì cảm nhận được sự chân thành của nam ca sĩ. Cả hai ngày càng thân thiết hơn do có chung sở thích đi du lịch, tập thể dục và bơi lội.

Tuệ Như cho biết cô cảm thấy an toàn khi ở bên Hồ Quang Hiếu: "Tôi cảm nhận anh là bờ vai vững chắc, là trụ cột của gia đình". Về phía nam ca sĩ, anh khẳng định đã tìm lại được niềm vui khi gặp bạn gái: "Tôi từng mất niềm tin vào tình yêu, nhưng khi gặp Tuệ Như tôi như được trẻ ra và có nhiều cảm xúc mới mẻ”.

Hồ Quang Hiếu: Lần cưới đầu ly hôn sau 10 ngày, lần hai đăng ký sau 3 tháng

Cuối tháng 6/2023, Hồ Quang Hiếu chia sẻ tin đăng ký kết hôn với bạn gái: "Sau màn cầu hôn thành công, ngay ngày hôm sau tôi và Tuệ Như ra phường làm thủ tục đăng ký kết hôn. Cả hai rất hạnh phúc khi đặt bút ký tên vì chính thức trở thành vợ chồng và được đồng hành cùng nhau trong cuộc sống, công việc. Tôi cũng bất ngờ vì làm thủ tục khá nhanh, hoàn thành chỉ trong khoảng 30 phút".

Trước đó, nam ca sĩ từng gây ồn ào khi kết hôn với người đẹp Ivy. Trên thực tế, cặp đôi đã giữ bí mật về cuộc hôn nhân của họ trong nhiều năm và câu chuyện chỉ được công khai cho đến hai năm sau khi họ ly hôn vào năm 2017.

Theo Hồ Quang Hiếu, cuộc hôn nhân của họ kéo dài 2 tháng nhưng thực chất chỉ sống với nhau vỏn vẹn 10 ngày vì mâu thuẫn trong lối sống. “Thường xuyên đi diễn xa, khi có dịp ở nhà tôi muốn cùng vợ ăn bữa cơm gia đình. Song Ivy lại thích ra ngoài ăn uống với bạn. Cả hai bắt đầu xảy ra bất đồng và tranh cãi. Có lần 3 giờ sáng, gọi điện về nhà hỏi thăm vợ thì tôi được người thân báo lại là cô ấy đi chơi chưa về”, anh chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu: Lần cưới đầu ly hôn sau 10 ngày, lần hai đăng ký sau 3 tháng

Ivy cũng đáp trả rằng: “Cũng chính vì những suy nghĩ này mà tôi thật sự tức cười cho cuộc đời của mình. Bởi người chung sống với mình mà có những suy nghĩ lệch lạc, không hề hiểu tôi một chút nào, trong khi tôi thì đã quá hiểu anh ấy. Bởi thế thì làm sao có thể đi cùng nhau đoạn đường còn lại”.

 Sau cuộc hôn nhân sóng gió với Ivy, Hồ Quang Hiếu còn vướng tin đồn tình ái với nhiều mỹ nhân trong làng giải trí nhưng không ai trong số họ có một cái kết viên mãn.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Vừa công khai bạn gái, Hồ Quang Hiếu đã tuyên bố năm nay kết hôn, định có con trước khi cưới