Hình ảnh dân dã, hài hước của H'Hen Niê khi đi làm căn cước công dân

Như Phong 2022-08-06 17:47
- H'Hen Niê vốn là nàng Hậu giản dị, gần gũi song hình ảnh này của cô nàng vẫn khiến nhiều người thích thú.

H'Hen Niê được xem là "của hiếm" của làng Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp sinh ra và lớn lên ở Đắk Lắk, dù là con gái trong 1 gia đình khó khăn về kinh tế, buôn làng lại có tập tục kết hôn sớm nhưng H'Hen Niê đã quyết tâm thay đổi số phận của mình và định kiến của xã hội.

Không chỉ nắm bắt mọi cơ hội để được đi học, đi làm và tự lập từ sớm, H'Hen Niê còn đánh thức ước mơ, thay đổi suy nghĩ của nhiều cô gái dân tộc Ê-đê khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hình ảnh dân dã, hài hước của H'Hen Niê khi đi làm căn cước công dân

H'Hen Niê trong buổi cấp căn cước công dân.

Kể từ sau khi đăng quang, H'Hen Niê không chỉ tham gia các sự kiện của làng giải trí mà còn tích cực thực hiện những công tác xã hội, giúp đỡ cộng đồng. Hình ảnh của H'Hen Niê cũng không phải 1 cô Hoa hậu xúng xính váy áo lộng lẫy, dịu dàng khoe nhan sắc mỹ miều chải chuốt ở khắp nơi.

Trái lại, người ta thấy H'Hen Niê tỏa sáng ở các sự kiện đúng với hình ảnh Hoa hậu, còn khi về nhà, đặc biệt là khi trở về với buôn làng, cô nàng vô cùng giản dị, gần gũi. H'Hen Niê diện những bộ trang trục đơn giản, để chân trần, lưng đeo gùi cùng mọi người làm nương làm rẫy, trèo cây hái quả, lội suối bắt cá...

Quả thực, hiếm có cô Hoa hậu nào lại "chân lấm tay bùn" và chân chất, giản dị như H'Hen Niê. Chính vì sự gần gũi, giản dị ấy, dù đã kết thúc nhiệm kỳ nhiều năm, H'Hen Niê vẫn nhận được nhiều thiện cảm từ công chúng.

Hình ảnh dân dã, hài hước của H'Hen Niê khi đi làm căn cước công dân

Vẻ đẹp giản dị, mộc mạc của H'Hen Niê.

Mới đây nhất, người đẹp chia sẻ loạt ảnh cô đến trụ sở công an xã để làm thủ tục cấp căn cước công dân. Trên thực tế, với sức ảnh hưởng của mình, H'Hen Niê hoàn toàn có thể được ưu tiên khi xin cấp căn cước công dân, song cô không làm như thế mà vẫn vui vẻ chờ đợi theo đúng quy trình.

Người đẹp nhắn nhủ tới những cán bộ đã giúp đỡ cô: "Sau bao ngày chờ đợi những ngày sắp xếp để làm căn cước công dân thì cuối cùng hôm nay cũng đã hoàn thành xong hồ sơ rồi. Cảm ơn quý anh chị cán bộ Xã Ea M’Nang đã hỗ trợ em hoàn thành các bước thủ tục".

Hình ảnh dân dã, hài hước của H'Hen Niê khi đi làm căn cước công dân

Nàng Hậu còn xuề xòa tới mức để quần ống cao ống thấp trong suốt buổi làm việc.

Xuất hiện trong loạt ảnh, H'Hen Niê diện áo thun, quần ống túm và mang dép tổ ong vô cùng dân dã. Đây chính là hình ảnh thường thấy của người đẹp Ê-đê. H'Hen Niê còn khiến nhiều người bật cười thích thú khi cô xuất hiện với chiếc quần ống cao ống thấp trong buổi làm việc.

Bên cạnh sự giản dị, gần gũi, người ta thấy H'Hen Niê tươi cười, thân mật trò chuyện cùng các cán bộ. Có thể thấy người đẹp rất "được lòng" mọi người nhờ sự thoải mái, dân dã.

Như Phong (Tổng hợp)

Tình yêu chưa bao giờ sai, cái sai có chăng là 'người yêu'...