Hé lộ tình hình Hoài Linh sau ồn ào tiền từ thiện miền Trung

Thùy Chi 2021-07-17 16:25
- Từ ngày vướng phải ồn ào tiền quyên góp, Hoài Linh ít xuất hiện, kín tiếng cả ngoài đời lẫn mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi tò mò về tình hình hiện tại của anh.

Mới đây trong livestream mới của siêu mẫu Xuân Lan, cô đã chia sẻ tin nhắn động viên của nghệ sĩ Hoài Linh đến anh chị em nghệ sĩ thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, cô đã đưa dòng tin nhắn của Hoài Linh cho một người bạn trong nhóm từ thiện của cô.

Hé lộ tình hình Hoài Linh sau ồn ào tiền từ thiện miền Trung

Xuân Lan cùng Phi Nhung tham gia từ thiện

"Anh chẳng làm được gì phụ giúp cùng mọi người trong lúc này cả. Buồn lắm". - Hoài Linh nhắn tin. Người này cũng đáp lại: "Đừng buồn anh ơi, anh khỏe, anh động viên tin nhắn cho tụi em là đủ vui rồi".

Xuân Lan cùng Phi Nhung còn nói thêm: "Ai chửi? Mặc kệ ai chửi. Những người chửi bữa giờ là người không cho ai cái gì".

Có thể thấy, từ ngày vướng phải ồn ào tiền quyên góp, Hoài Linh ít xuất hiện, kín tiếng cả ngoài đời lẫn mạng xã hội. Bởi thế khi Xuân Lan tiết lộ tình trạng của nam danh hài đã có rất nhiều người quan tâm.

Hé lộ tình hình Hoài Linh sau ồn ào tiền từ thiện miền Trung

Tin nhắn của danh hài Hoài Linh 

Danh hài Hoài Linh (tên thật là Võ Nguyễn Hoài Linh) là nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Anh là diễn viên hài, diễn viên điện ảnh đắt show cả trong nước lẫn hải ngoại.

Tuy nhiên, mới đây, Hoài Linh vướng lùm xùm trong việc chậm giải ngân số tiền hơn 13 tỷ đồng từ quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Mặc dù nam danh hài đã lên tiếng giải thích cho việc chậm trễ là do tình hình dịch bệnh phức tạp cũng như sức khỏe không cho phép nhưng vẫn nhận về chỉ trích.

Sau nhiều tranh cãi, nam danh hài đã giải ngân số tiền hơn 15 tỷ đồng từ quỹ từ thiện ủng hộ miền Trung bão lũ. Dù vậy, vẫn có nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích gay gắt hành động của Hoài Linh. Thậm chí, có người còn gửi đơn yêu cầu tước danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú của anh.

Mới đây, Thanh tra Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch đã có công văn trả lời về đơn đề nghị Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch xem xét, thu hồi danh hiệu NSƯT của nghệ sĩ Hoài Linh. Cụ thể,  Thanh tra bộ cho biết: "Cho đến nay nghệ sĩ Hoài Linh chưa vi phạm quy định nêu trên, vì vậy chưa đủ cơ sở để xem xét việc tước danh hiệu".

Thùy Chi

Ảnh: Cắt từ video FBNV

qc-mypoint