Hậu ‘Thương ngày nắng về’, Huyền Lizzie đi du lịch biển cùng Đình Tú và hội bạn thân

Loan Mạc 2022-08-10 16:56
- Đình Tú chung khung hình với Huyền Lizzie và nhóm bạn thân khi check-in ở Nha Trang.

Tập cuối "Thương ngày nắng về" phát sóng tối 3/8 đã vẽ nên một cái kết có hậu cho gia đình bà Nga vẫn để lại trong lòng khán giả những nỗi tiếc nuối vì sự vắng mặt của Đức (Hồng Đăng).

Trong tập cuối, bà Nga vượt qua cơn nguy kịch sau khi bị xuất huyết não, nhưng lại trở thành người thiếu minh mẫn, lúc nhớ lúc quên. Đôi khi bà nghĩ rằng mình là một đứa trẻ và quên tên các con. Nhìn về tương lai, bà viết ra tất cả những suy nghĩ, lo lắng và mong đợi của mình trước khi tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Sau sự cố sức khỏe của mẹ, ba cô con gái Khánh (Lan Phương), Vân Trang (Phan Minh Huyền) và Vân Vân (Ngọc Huyền) trở nên gắn bó hơn và cố gắng làm những gì cô ấy muốn.

Chấm dứt quá khứ, Vân Trang quay về bên Duy (Đình Tú) với sự ủng hộ của gia đình. Theo đuổi ước mơ trở thành họa sĩ với sự hỗ trợ của bạn trai, Vân Vân đã cho ra mắt cuốn truyện tranh đầu tiên lấy cảm hứng từ mẹ của mình.  Cậu Vượng - em trai duy nhất của bà Nga cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc riêng.

Hậu ‘Thương ngày nắng về’, Huyền Lizzie đi du lịch biển cùng Đình Tú và hội bạn thân

Bộ phim kết thúc bằng một đám cưới hoành tráng của Duy-Trang. Trong giây phút tỉnh táo hiếm hoi, bà Nga tâm sự với người chồng quá cố rằng, bà luôn sẵn sàng theo ông vì đã không có gì phải lo lắng, mãn nguyện về con cái.

Sau bộ phim, Huyền Lizzie và Đình Tú cùng nhóm bạn thân đi biển Nha Trang gồm: MC Thái Dũng, Lã Thanh Huyền, Ngọc Huyền ...

Hậu ‘Thương ngày nắng về’, Huyền Lizzie đi du lịch biển cùng Đình Tú và hội bạn thân

Trên trang cá nhân của mình, nhóm bạn cùng nhau check in tại resort sang chảnh để chụp loạt ảnh đẹp ngất ngây. Đầu tiên là Lã Thanh Huyền:  “Tuổi trẻ của chúng ta!”, nữ diễn viên “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” viết. Tường của Huyền Lizzie cũng có những chia sẻ thú vị:  “Mọi người cứ bảo là mình khoẻ đi. Nhưng thật ra là mình khoẻ đi thật!’’.

Hậu ‘Thương ngày nắng về’, Huyền Lizzie đi du lịch biển cùng Đình Tú và hội bạn thân

Đặc biệt là diễn viên trẻ Ngọc Huyền là người táo bạo nhất, một số bức ảnh gợi cảm của Ngọc Huyển ngay lập tức khiến cư dân mạng vô cùng thích thú: "Ngọt ngào như kẹo!". Bên cạnh dòng chú thích về khoảnh khắc "đốn tim" của Ngọc Huyền. MC Thái Dũng đăng ảnh chụp cùng Đình Tú và viết: “Ừ thì ra nắng chơi cho mát”.

Dù Huyền Lizzie và Đình Tú không có khoảnh khắc thân mật nào và trong bức ảnh chụp chung, cả hai cố tình tránh một khoảng cách khá xa, nhưng việc đi du lịch cùng nhau thế này cũng đủ để người hâm mộ hiểu rằng mối quan hệ của họ đã thay đổi, thân thiện đến nhường nào. Chỉ để tránh những bức ảnh quá gần nhau bị soi mói!

Tiếp nối thành công rực rỡ của “Thương ngày nắng về”, cộng với sự hợp tác ăn ý trên màn ảnh, nhất là vì cả hai đều còn độc thân nên Huyền Lizzie – Đình Tú được cư dân mạng tích cực “đẩy thuyền”. Nếu thành đôi, họ sẽ là một cặp đẹp đôi của màn ảnh phía Bắc.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Cách tắt nhạc nền trên ảnh bìa Zalo, Iphone, iOs