Hari Won bất ngờ tiết lộ mình không phải là người Trấn Thành yêu nhất

Khánh An 2023-09-12 17:53
- Sống chung với Trấn Thành, Hari Won biết anh rất yêu nghề, sống hết mình với nghề. Cô chia sẻ ông xã yêu nghề hơn yêu vợ.

Hari Won - Trấn Thành là cặp đôi vàng của showbiz Việt. 7 năm kể từ ngày cưới, dù vướng không ít tin đồn rạn nứt, cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau. Mới đây, Hari Won thu hút sự quan tâm khi thay mặt ông xã đến nhận giải thưởng tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2023. 

Trong lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2023 vừa diễn ra, Trấn Thành đoạt giải thưởng Biên kịch xuất sắc phim điện ảnh với bộ phim Nhà bà Nữ - tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Việt Nam – 475 tỷ đồng. Trấn Thành đã thông báo vắng mặt tại lễ trao giải này vì là MC của chung kết Rap Việt mùa 3 diễn ra cùng ngày.

Hari Won bất ngờ tiết lộ mình không phải là người Trấn Thành yêu nhất

Hari Won thay mặt ông xã nhận giải thưởng tại Lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2023.

Khi thay chồng nhận giải thưởng, Hari Won chia sẻ Trấn Thành sống hết mình với nghề. Với nam MC, yêu thương nhất không là vợ mà là nghề nghiệp. "Những gì liên quan đến nghệ thuật là anh ấy yêu thương nhất cho nên anh ấy dành thời gian, cố gắng, nỗ lực hết sức… Em là người chứng kiến nên em biết. Thế nên em nhận giải sẽ không vui bằng anh ấy, anh ấy nhận giải sẽ còn có những điều xúc động hơn", Hari Won nói. 

Trong một buổi phỏng vấn đầu năm 2023, Trấn Thành kể anh với Hari Won yêu nhau 7 năm, 6 năm là vợ chồng, cả hai luôn hạnh phúc, mỗi ngày đều bắt đầu bằng những nụ cười. “Anh không biết cuộc đời này đưa đẩy anh với em đến đâu. Mình cứ qua được giai đoạn nào hay giai đoạn ấy”, nam danh hài nói với vợ. Anh cũng gửi lời cảm ơn bà xã vì đã giúp anh thay đổi thành một phiên bản tốt hơn, tuyệt vời hơn.

Hari Won bất ngờ tiết lộ mình không phải là người Trấn Thành yêu nhất

Về phần mình, Hari Won tự nhận là người hâm mộ của chồng. Giọng ca 8X tiếc vì ông xã đã kết hôn sớm. Việc lập gia đình muộn có thể giúp anh có thêm mối quan hệ, có nhiều cảm xúc để làm ra những tác phẩm tốt hơn. 

Nam MC giãi bày: "Tôi rất thực tế, bởi vì cuộc đời này, mình không thể nói trước được điều gì ngày mai, cũng không ai sinh ra để ngồi chịu đựng nhau. Trong mối quan hệ mà còn thấy hạnh phúc, thấy ý nghĩa thì đó mới là mối quan hệ hiệu quả. Đôi lúc chúng ta phải nhìn lại là chúng ta có thật sự hạnh phúc trong mối quan hệ của mình hay không chứ không quan trọng bằng việc chúng ta đã đi với nhau bao nhiêu lâu và bao xa. Nếu bạn đi lâu và xa với người đó trong chịu đựng thì tôi nghĩ quãng đường đó cũng không có ý nghĩa".

Hari Won bất ngờ tiết lộ mình không phải là người Trấn Thành yêu nhất

Trấn Thành và Hari Won thành hôn vào cuối năm 2016 sau một năm hẹn hò. Sau đám cưới, cả hai thường sánh vai bên nhau, chia sẻ về "nửa kia" trong nhiều chương trình, sự kiện giải trí. Cặp đôi từng vướng tin đồn rạn nứt, hết hạn hợp đồng hôn nhân. Tuy vậy, cả Trấn Thành và Hari Won đều lên tiếng phủ nhận tin đồn. Ngay cả khi Trấn Thành vướng thị phi vạ miệng hay lùm xùm về cách ứng xử, Hari Won luôn lên tiếng bênh vực chồng.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Hari Won đi xế sang 9 tỷ, đến tận phim trường Rap Việt thăm Trấn Thành