Hai con trai Xuân Bắc hát tiếng Anh, dân mạng xuýt xoa: ''Đúng con nhà nòi''

Loan Mạc 2023-05-24 16:50
- Biểu diễn ca khúc "Nothing gonna change my love for you" trong chương trình của VTV, hai con trai của Xuân Bắc lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, ''Nghe nhạc cùng tôi" phát sóng trên VTV3 có sự góp mặt của Xuân Bắc với vai trò khách mời. Chương trình mang đến những ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau tạo nên một đêm cuối tuần thú vị và nhẹ nhàng.

Từ những bài đồng dao cho đến nhạc cách mạng, nhạc nước ngoài, mỗi bài hát trong chương trình đều gắn với một kỷ niệm nào đó và có ý nghĩa đặc biệt đối với NSƯT Xuân Bắc. Trong đó, anh nói rằng mình rất thích các bài hát tiếng Anh.

Khi được MC Mỹ Lan gợi ý chọn một ca khúc về tình yêu, NSƯT Xuân Bắc khẳng định Nothing's gonna change my love for you là "tuyên ngôn" của một người đàn ông về tình yêu. Điều thú vị là trong chương trình, anh em Bi "Béo" và Minh "Bủm" song ca ca khúc nổi tiếng này cho bố Xuân Bắc nghe.

Hai con trai Xuân Bắc hát tiếng Anh, dân mạng xuýt xoa: ''Đúng con nhà nòi''

Giọng hát ngọt ngào xúc động cùng phong thái tự tin của con trai Xuân Bắc nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Mọi người nhận xét phong cách của cậu cả Xuân Bắc rất đĩnh đạc, như một nghệ sĩ, trong khi cậu em luôn có khiếu hài hước, vui vẻ. "Phong thái tự tin, đúng chuẩn con nhà nghệ sĩ", "Con nhà nòi có khác chẳng chê được gì", "Cậu anh thì nghệ sĩ mà cậu em nhìn cứ hài hài", "Cả hai anh em đều xuất sắc", "Xuân Bắc dạy con rất tốt".... là những bình luận của cư dân mạng. 

Hai con trai Xuân Bắc hát tiếng Anh, dân mạng xuýt xoa: ''Đúng con nhà nòi''

NSƯT Xuân Bắc tự hào vì đã truyền cho con đam mê âm nhạc và hát hay hơn anh, phát âm tiếng Anh chuẩn hơn anh rất nhiều.

Minh "Bủm" và Bi "Béo" đã thu hút sự chú ý của mọi người từ khi còn nhỏ khi được lên sóng Táo Quân 2018.Hai anh em đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với những câu thoại "chất lừ" như: "Cầm tiền thì sợ tiền rơi, cầm tờ A4 đời đời ấm no", "Ối giời ơi, làm con quan không dễ đâu, mệt phết đấy"... 

Trong nhà, Bi Béo nổi tiếng hơn cả anh cả. Cậu bé từng xuất hiện trong show “Bố ơi mình đi đâu thế”. Bi Béo để lại ấn tượng sâu sắc ngay từ lần đầu xuất hiện bởi vẻ ngoài mũm mĩm dễ thương và cách nói chuyện hài hước. Mỗi bức ảnh bố con Xuân Bắc đăng tải đều nhận được hàng chục nghìn lượt thích.

Hai con trai Xuân Bắc hát tiếng Anh, dân mạng xuýt xoa: ''Đúng con nhà nòi''

Về chuyện chăm con, ông bố Xuân Bắc cũng có những nguyên tắc nuôi dạy con đáng nể. Anh cũng cho các con tự lập, để 2 quý tử tự giải quyết vấn đề của mình. Khi Bi Béo hay Minh Bủm mắc lỗi, anh sẽ nghiêm khắc phê bình và giúp con sửa sai. Nam nghệ sĩ cho rằng với trẻ con, phải hết sức kiên nhẫn và đặt mình vào vị trí của chúng. Hơn hết, Xuân Bắc luôn làm gương cho hai con trai mình.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Toner Klairs “đỉnh chóp” cho mọi chu trình dưỡng da