Hà Hồ chạm mặt Lệ Quyên tại sự kiện, thái độ đôi bên ra sao?

Khánh An 2023-03-22 14:00
- Kể từ ngày vướng tin đồn cạch mặt, nghỉ chơi, Hà Hồ và Lệ Quyên dẫu có chạm mặt cũng không còn tương tác nữa.

Hà Hồ và Lệ Quyên từng là đôi bạn thân gắn bó với nhau trong một thời gian dài. Cả hai thậm chí từng ra MV chung và thường sát cánh tại những sự kiện. Tuy vậy, vì một lý do nào đó, cặp bạn thân thuở nào bỗng dưng cạch mặt, nghỉ chơi với nhau. Cả hai từ chối nói về đối phương trên mặt báo và cũng không tương tác trên mạng xã hội. Đặc biệt, mỗi khi đụng mặt, cả hai không tương tác, giữ thái độ lạnh lùng khiến dân tình băn khoăn, tự hỏi.

Mới đây, vào chiều ngày 21/2, cả Hà Hồ và Lệ Quyên đã cùng tham dự sự kiện ra mắt phim của Đàm Vĩnh Hưng. Trong khi Hà Hồ được Kim Lý tháp tùng thì Lệ Quyên cũng sánh đôi cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu. Trong khi "Nữ hoàng giải trí" sang trọng quyến rũ với đầm tông trắng hở ngực khá bạo, "Nữ hoàng phòng trà" lại trẻ trung thời thượng với áo cúp ngực màu be và quần baggy đen.    

Hà Hồ - Kim Lý tươi cười khi chụp ảnh cùng Đàm Vĩnh Hưng.

Cặp đôi nắm tay nhau không rời. 

Trong khi đó, Lệ Quyên cũng ngọt ngào, tình tứ khi sánh đôi với tình trẻ.

Được biết, ngay khi Hà Hồ và Kim Lý bước vào sảnh sự kiện thì gặp ngay cảnh Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu tạo dáng chụp ảnh. Tuy vậy, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" đã nhanh chóng lướt qua "bạn cũ" mà không một lời chào hỏi. Còn Lệ Quyên cũng rời đi ngay sau đó mà không có thêm bất kì động thái nào tương tác với người bạn từng thân. Có thể cảm nhận được rằng mối quan hệ giữa hai người đẹp vẫn còn đang căng thẳng. 

Trên mạng xã hội, khi bị một fan mỉa mai "bắt chước Hà Hồ", Lệ Quyên đã xù lông, đáp trả cực gắt: "Ôi bại não à. Mà của nợ ơi, chị độc thân, chị yêu người trẻ là scandal gì thế em? Em bị thần kinh à? Là điều may mắn, niềm vui chứ, đàn ông 30 trẻ đẹp đàng hoàng đâu phải chị hãm hiếp trẻ vị thành niên. Ngu, đây không phải nơi hợp với em, về chuồng chồ dành cho em tu luyện thêm đi em, mà nhớ nếu được ăn cơm thì đừng để phí cơm nhé, từ quen thuộc, cút!".

Hà Hồ đụng mặt Lệ Quyên tại sự kiện, thái độ đôi bên ra sao?

Hà Hồ và Lệ Quyên từng có khoảng thời gian rất thân thiết.

Trước mọi đồn thổi, Lệ Quyên từng thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ giữa mình với Hồ Ngọc Hà. "Nữ hoàng phòng trà" nhấn mạnh tình cảm của cả hai không có gì sứt mẻ, chỉ vì hai bên đều có cuộc sống riêng nên chuyện không thể chơi với nhau là do duyên phận.

Lệ Quyên từng úp mở rằng khi hết tình bạn, cả hai vẫn là đồng nghiệp, khẳng định không cãi nhau, "chỉ là không thể ở bên cạnh người đó được nữa, không thể chia sẻ được nữa thì như thế, có thể tự dưng hết duyên".

Khánh An (Tổng hợp)
Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn