Hà Anh công khai xin lỗi vì mặc áo dài lộ ngực phản cảm

2022-06-26 13:46
- Hà Anh cho biết bộ áo dài "rất đẹp và kín đáo" với ánh sáng thường, không ngờ sự cố xảy ra trước ánh đèn flash.

Tối 25/6, Hà Anh trở thành nhân vật bị chỉ trích khi sải bước trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.  

Xuất hiện tại sự kiện, chân dài làng mẫu diện chiếc áo dài tông hồng xuyên thấu. Nhiều bức ảnh ghi lại cho thấy Hà Anh không mặc áo ngực, vòng 1 ngồn ngộn trước ống kính, chỉ che điểm nhạy cảm bằng miếng dán ngực bé xíu.  

Cách ăn mặc của Hà Anh bị cho là phản cảm, làm xấu hình ảnh tà áo dài truyền thống.  

 Cách ăn mặc bị cho là "khó chấp nhận" của Hà Anh trên thảm đỏ.  

 Hà Anh mặc áo dài mà như... không mặc, vòng 1 được phô bày lộ liễu (Ảnh: Zing).  

Cho tới mới đây, người đẹp Hà thành chính thức lên tiếng về những hình ảnh gây tranh cãi.  

Hà Anh cho biết bộ áo dài "rất đẹp và kín đáo" với điều kiện ánh sáng thường, không ngờ sự cố xảy ra trước ánh đèn flash.  

Với những hình ảnh hở hang, chân dài công khai gửi lời xin lỗi và cho biết sẽ rút kinh nghiệm, cẩn trọng hơn gấp nhiều lần cho những lần xuất hiện sau.  

 Thêm hình ảnh Hà Anh trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.  

Nguyên văn chia sẻ của Hà Anh : "Tưởng như một đêm vui trọn vẹn, vậy mà lại không phải vậy.  

Thực sự rất buồn khi trang phục mình mặc khi thử và nhìn ở ánh sáng tự nhiên bình thường đều rất đẹp và kín đáo. Vậy mà dưới ánh đèn flash cơ thể của mình lại bị lộ ở những điểm nhạy cảm.  

Mặc dù đã mặc quần màu da đến ngang eo và sử dụng 2 lớp miến dán ngực, nhưng thật không ngờ ánh đèn flash lại khiến lớp áo dường như có cảm giác xuyên thấu.  

Dù là người phụ nữ yêu cái đẹp gợi cảm, song Hà Anh không thể không cảm thấy buồn và xấu hổ khi những hình ảnh không đẹp này lại phải đến với công chúng, đặc biệt là những người yêu mến Hà Anh, đặc biệt khi Hà Anh trân trọng mặc thiết kế áo dài cách tân này.  

Hà Anh không biết nói gì hơn ngoài hai tiếng 'xin lỗi'. Sự chủ quan của mình tạo nên những hình ảnh không đẹp không đáng có, làm phiền đến mọi người. Mong mọi người hiểu và thông cảm.  

Đây là hình ảnh trang phục khi nhìn và quay ở góc ánh sáng thông thường, được quay bằng điện thoại ở hiện trường.  

Thực sự nếu biết khả năng gây sự cố này thì chắc chắn Hà Anh sẽ không bao giờ để nó xảy ra. Nhất định phải cẩn trọng gấp nhiều lần cho những lần sau!" .  

 Hình ảnh cắt từ clip được Hà Anh chia sẻ kèm theo.  

Là chủ nhân bộ áo dài cách tân, NTK Lý Quí Khánh cũng lên tiếng khi Hà Anh phải đối diện những luồng chỉ trích.  

"Mình đã được thấy được những khoảnh khắc không đáng có khi chị Hà Anh diện trên mình thiết kế của Lý Quí Khánh.  

Thật sự đêm qua mình không cùng chị đến giờ chót khi mặc đồ vì chị phải họp ban giám khảo từ sớm đến tận lúc event. Khánh giao đồ cho chị thì có tư vấn kỹ cách mặc, nhưng sơ suất vì là lần đầu hợp tác nên khó tránh khỏi việc ngoài ý muốn.  

Rất xin lỗi mọi người vì không có được những khung hình đẹp nhất. Thực sự cả Khánh và ê-kíp bên chị đều quên chụp thử bằng flash và đây là một kinh nghiệm cần phải trải nghiệm để khắc phục!  

Mặc dù mình không tạo ra việc này nhưng thấy có trách nhiệm lên tiếng, vì không phải lỗi hoàn toàn ở chị, chị không rành về chất liệu này, mắt thường thì không thấy hở chút nào.  

Cảm ơn các anh chị đã báo cho Khánh biết và nhắc nhở. Khánh yêu cái đẹp và muốn mang lại những gì đẹp nhất, nên sẽ kỹ lưỡng lần sau" , anh chia sẻ.  

 

9 xu hướng làm đẹp đang được sao Hàn tích cực 'lăng xê' trong hè này