Giúp Ngọc Trinh bước xuống bậc thang trong sự kiện, Hương Giang được khen 'điểm 10 ứng xử'

Anh Chi 2022-07-11 11:23
- Hoa hậu Chuyển giới 2018 được khen ngợi với khả năng ứng xử ý nhị, tinh tế khi không ngại giúp Ngọc Trinh bước xuống cầu thang trong sự kiện.

Vừa qua, Hương Giang và Ngọc Trinh đã xuất hiện trong một sự kiện đáng chú ý. Được biết, cả hai người đẹp đều diện đầm đỏ xẻ cao cực bạo khiến dân tình xôn xao. Ngay sau khi chụp ảnh trên sân khấu, 2 người đẹp cùng bước xuống bậc thang. Dù đang phải giữ váy xẻ cao tránh hớ hênh, Hoa hậu Chuyển giới 2018 vẫn không ngại giúp đỡ Ngọc Trinh bước xuống bậc thang trong sự kiện. Cử chỉ tinh tế này của Hương Giang được đông đảo khen ngợi. 

Trong sự kiện lần này, Hương Giang và Ngọc Trinh đều diện đầm đỏ, khoe đôi chân dài miên man cùng làn da trắng sứ. Nhận thấy Ngọc Trinh diện đầm xẻ cao hơn, "hiểm hóc" hơn nên nàng hậu sinh năm 1991 đã không ngại giúp đỡ, làm tay vịn để cô đi xuống. Trong sự kiện lần này, Hương Giang được đánh giá "điểm 10 ứng xử" khi có hành động giúp đỡ đồng nghiệp.

Trước đó, trong một show diễn thời trang, Hương Giang dù mặc một bộ đầm cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn giúp đỡ siêu mẫu Hà Anh bước xuống bậc thang.

Hương Giang cũng từng giúp đỡ Lan Khuê khi thấy cô diện bộ đầm hơi khó di chuyển.

Chân dài 9x cũng chẳng ngại nhường chỗ đàn chị đứng cạnh nhà thiết kế.

Hương Giang nhận nhiều lời khen cho cách ứng xử tinh tế, văn minh trên sàn runway.

Ở một show thời trang khác, Hương Giang là khách mời ở hàng ghế đầu nhưng khi thấy người mẫu rơi giày, cô không ngại nhặt giày để tránh tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Chân dài 9x cũng là người "nâng khăn sửa váy" cho Hoa hậu H'Hen Niê giúp cô tỏa sáng trên sân khấu.

Nguyễn Hương Giang tên thật là Nguyễn Ngọc Hiếu, sinh năm 1991 tại Hà Nội. Cô là con trai duy nhất trong gia đình. Trước khi chuyển giới, Hương Giang đã mất thời gian dài để đấu tranh giữa con người hiện tại và khát vọng được sống là chính mình.

Năm 2010, Hương Giang quyết định sang Thái Lan để phẫu thuật, thay đổi cuộc đời. Nửa tháng tại xứ sở Chùa Vàng, cô nếm trải nhiều đau đớn. Tuy vậy, sau khi phẫu thuật, trở thành phụ nữ, Hương Giang bày tỏ vô cùng hạnh phúc. "Những gì tôi dự định đã làm được. Lúc đó, tôi đã khóc ròng trong sự sung sướng…", nàng hậu tâm sự.

Hương Giang bắt đầu thu hút sự chú ý khi tham dự cuộc thi Vietnam idol 2012 không chỉ bởi giọng hát mà còn bởi câu chuyện chuyển giới của mình. Dù là người chuyển giới nhưng Hương Giang có gương mặt đẹp và giọng hát tốt. Tháng 3/2018, Hương Giang đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế diễn ra tại Thái Lan. Cô xuất sắc vượt qua 27 thí sinh tới từ quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau để đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

Phương pháp 1357 giúp giảm cân nhanh mùa giãn cách