Giữa ồn ào xù lông với anti-fan, Lệ Quyên có động thái đặc biệt với Minh Hằng

Khánh Chi 2023-03-26 20:18
- Lệ Quyên không ngần ngại thể thiện sự quan tâm với Minh Hằng khi cô chia sẻ về hành trình mang bầu.

Thời gian vừa qua, Lệ Quyên gây xôn xao dư luận khi đáp trả cực gắt khi bị anti fan mỉa mai, cà khịa. Nhiều người cho rằng "nữ hoàng phòng trà" nên tiết chế cảm xúc và lưu ý đến phát ngôn của mình trên mạng xã hội.

Nhiều người đồn đoán rằng Lệ Quyên "tức nước vỡ bờ" vì bị một chuyên gia trang điểm nổi tiếng thân với Hà Hồ chê xấu tính. Không những thế, trên mạng xã hội, cũng có không ít người dùng mạng chê bai, mỉa mai chuyện tình cảm của cô với tình trẻ khiến Lệ Quyên "nóng máu". 

Sau vài ngày kể từ khi ồn ào trên bùng nổ ở mạng xã hội, Lệ Quyên bắt đầu khép kín và hạn chế chia sẻ quan điểm hơn so với trước. 

Lệ Quyên đáp trả cực gắt khi bị anti fan mỉa mai, cà khịa.

Tuy nhiên mới đây trong thời gian lùm xùm đời tư chưa hạ nhiệt, Lệ Quyên đã thể hiện sự quan tâm của mình với Minh Hằng sau khi thấy đàn em chia sẻ quá trình mang bầu không dễ dàng của mình.

Cụ thể Lệ Quyên đã để lại bình luận chúc mừng Minh Hằng: "Yêu bé, tuyệt vời quá chúc nàng đón cục kim cương mạnh khoẻ bình an nha". Minh Hằng đã bày tỏ sự buồn bã khi trả lời đàn chị: "Được có một cục à chị ơi". Lệ Quyên thấu hiểu cảm xúc của Minh Hằng và hết sức động viên cô: "Ôi chị vừa bình luận thì đọc được bài chia sẻ của em, vẫn rất tuyệt vời hihi. Mẹ tròn con vuông nha". 

Lệ Quyên thăm hỏi thân tình khi thấy Minh Hằng chia sẻ về chuyện mang bầu.

Còn trước đó, Lệ Quyên bị một anti fan "tấn công", người này cho rằng cô bắt chước Hà Hồ, lấy chuyện tình cảm ra để đánh bóng tên tuổi. "Nữ hoàng phòng trà" đã nổi giận, xù lông đáp trả: "Ôi bại não à. Mà của nợ ơi, chị độc thân, chị yêu người trẻ là scandal gì thế em? Em bị thần kinh à?

Là điều may mắn, niềm vui chứ, đàn ông 30 trẻ đẹp đàng hoàng đâu phải chị hãm hiếp trẻ vị thành niên. Ngu, đây không phải nơi hợp với em, về chuồng chồ dành cho em tu luyện thêm đi em, mà nhớ nếu được ăn cơm thì đừng để phí cơm nhé, từ quen thuộc, cút!". 

Sau khi bị "ném đá" bởi khán giả, Lệ Quyên cho biết cô cảm giác "muốn vỡ lồng ngực" trước luồng ý kiến trái chiều từ công chúng. Trước đó, khi tình trẻ Lâm Bảo Châu đăng bài tự chúc mừng sinh nhật bản thân, một anti fan cũng bình luận rằng anh là thanh niên trai tráng, ngoại hình đẹp mà phải sống dựa vào "người đàn bà bỏ chồng", Lệ Quyên cũng rất tức giận và chẳng ngại đáp trả gắt với người này.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3