Gin Tuấn Kiệt ''xả kho'' loạt ảnh ''full HD'' khoảnh khắc cầu hôn Puka

Loan Mac 2023-09-13 18:08
- Khoảnh khắc ''tình bể bình'' của Gin Tuấn Kiệt và Puka trong màn cầu hôn đang dần được hé lộ.

Sau "5 lần 7 lượt" bị lộ bằng chứng yêu đương, tối 6/9, Gin Tuấn Kiệt đã công khai cầu hôn Puka. Theo thông tin, cả 2 đã bí mật hẹn hò hơn 4 năm trước khi cầu  hôn. Đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 11 năm sau. Tối 12/9, khoảnh khắc Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka tiếp tục gây sốt cõi mạng. Nam ca sĩ viết: "Thấy em là “cười phải thế”".

Khoảnh khắc tình cảm khi Gin Tuấn Kiệt "hôn gió" vào bàn tay của Puka trong buổi cầu hôn.

Có thể thấy, nét mặt của nữ diễn viên toát lên vẻ rạng rỡ và hạnh phúc trong ngày đặc biệt này. Gin Tuấn Kiệt thì không giấu được sự vui mừng và thành công "chốt hạ" bạn gái bằng "nụ hôn gió" ngọt ngào. Dưới phần bình luận, mọi người để lại lời chúc mừng và mong cặp đôi có thể chia sẻ thêm những hình ảnh về màn cầu hôn trong thời gian sớm nhất.

\

Trước đó, loạt ảnh hậu trường cầu hôn của Puka cũng đã được nhiều bạn bè, đồng nghiệp chứng kiến chia sẻ.

Thời điểm từ khoảng đầu năm 2020, dù người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" nhưng cả 2 đều không lên tiếng thừa nhận đang có quan hệ tình cảm. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong chương trình và thường xuyên lộ hàng loạt cử chỉ ngọt ngào.

Trước đó, trong bài phỏng vấn, khi được hỏi về Gin Tuấn Kiệt, Puka đã thổ lộ: "Tôi và Gin Tuấn Kiệt có cùng nhau tham gia một chương trình thực tế, may mắn chúng tôi được khán giả yêu thích và ghép đôi, vì thế mà nhất cử nhất động của 2 đứa đều được mọi người để ý. Tuy nhiên, tôi thấy buồn cười khi bị soi bí mật hẹn hò với Gin.

Những món đồ tôi dùng không phải là hàng đắt đỏ hay hàng phiên bản giới hạn có 1-2 cái mà đó là những món đồ có mặt trên khắp các cửa hàng và rất dễ mua được. Đôi khi vô tình trùng, hoặc hao hao giống hoặc có khi tôi soi và chẳng thấy giống nhau nhưng mọi người vẫn nhất nhất cho rằng đó là bằng chứng tôi và Gin dùng đồ đôi.

Nhưng việc soi mang đồ giống nhau tôi thấy bình thường, chẳng phải bằng chứng hẹn hò gì. Tôi cũng hay mang giày giống Quang Trung, giống Anh Đức rồi đội nón giống Jun Phạm. Quá trời thứ sao mọi người không soi, chắc hôm nào tôi phải tự tung bằng chứng lên.

Cũng chính vì mọi người soi Gin với tôi, nên giờ đi đâu tôi cũng bị trêu, nhất là bị anh Trường Giang trêu. Puka vừa tan vỡ một cuộc tình trong lứa tuổi không còn trẻ lắm nên chắc mọi người cũng mong sớm ổn định lại. Họ nghĩ tôi cô đơn, cần tình yêu nên thương mà mai mối đó thôi".

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka: Showbiz Việt sắp có thêm cô dâu mới!