'Giấc mơ tuyết trắng' và những bản hit đình đám thế hệ 8X được Nathan Lee mua lại

Vân Anh 2021-09-23 11:01
- Nathan Lee tiếp tục 'vung tiền' mua lại các loạt bản hit đình đám một thời của thế hệ 8x

Mới đây, Nathan Lee khiến cộng đồng mạng gây xôn xao khi chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái liên quan đến ca khúc Giấc mơ tuyết trắng. Anh cho biết hiện tại thì bản quyền ca khúc đình đám này thuộc sở hữu của mình và khả năng sẽ cho ra mắt phiên bản mới đỉnh cao hơn.

Giấc mơ tuyết trắng và những bản hit đình đám thế hệ 8X được Nathan Lee mua lại

Với thế hệ 8x và 9x đời đầu chắc hẳn ai cũng biết tới Giấc mơ tuyết trắng. Đây là ca khúc nổi tiếng do Thủy Tiên thể hiện trong bộ phim truyền hình Tuyết nhiệt đới cách hơn chục năm. Thời điểm đó, bản hit này đã đưa tên tuổi của Thủy tiên đến gần hơn với công chúng, tạo tiền đề cho các dự án thành công sau này.

Giấc mơ tuyết trắng và những bản hit đình đám thế hệ 8X được Nathan Lee mua lại

Việc Nathan Lee tuyên bố mua ca khúc khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng vì quá nhanh quá nguy hiểm. Nhiều tin đồn cho rằng những lùm xùm từ thiện gần đây của Thuỷ Tiên mà Nathan Lee đã quyết tâm mua lại ca khúc này như một lời thách thức. Bởi thời gian qua, Nathan Lee cũng không ít lần có những chia sẻ khiến dân tình đồn đoán đang nhắm đến Thuỷ Tiên.

Trước đó, Nathan Lee cũng tuyên bố đã mua độc quyền tất cả các hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung như Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Tình Yêu Trở Lại, Cầu Vồng Sau Mưa,... Tất cả những ca khúc mà Nathan Lee mua độc quyền đều là hit lớn trong sự nghiệp của Cao Thái Sơn. Nhất là ca khúc Con Đường Mưa, bản hit lớn nhất trong sự nghiệp và làm nên tên tuổi của Cao Thái Sơn.

Giấc mơ tuyết trắng và những bản hit đình đám thế hệ 8X được Nathan Lee mua lại

Ngoài ra, Nathan Lee cũng cấm Thu Minh hát ca khúc Xinh do anh sáng tác.

 

Vân Anh

Ảnh: Tổng hợp

qc-mypoint