Gia đình mới vui vẻ ăn tết chưa lâu, Bình An lên tiếng than vãn vì 'vợ' đòi ly dị

Loan Mạc 2023-02-04 07:00
- Trên trang cá nhân, diễn viên Bình An lên tiếng than vãn vì 'vợ' bất ngờ đòi ly dị.

Bình An là một trong những diễn viên trẻ tài năng của màn ảnh Việt Nam. Anh được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến nhờ vẻ ngoài điển trai và khả năng diễn xuất tốt. Nam diễn viên Bình An không chỉ có sự nghiệp thành công mà còn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên vợ là Á hậu Phương Nga khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, nam diễn viên Bình An đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về cuộc sống hôn nhân trên trang cá nhân khiến dân tình bất ngờ. "Gia đình vừa mới ăn tết vui vẻ xong ấy vậy mà lại sắp toang rồi mọi người ạ. Tại các anh các chị cứ comment trên facebook bảo là "Vy ơi bỏ Khôi đi, ly dị đi..." thế là Vy đọc được đòi chia tay luôn. Đang vui".

Gia đình mới vui vẻ ăn tết chưa lâu, Bình An lên tiếng than vãn vì 'vợ' đòi ly dị

Khôi (Bình An thủ vai) và Vy (Quỳnh Lương thủ vai) trong Đừng Làm Mẹ Cáu.

Theo nam diễn viên, gia đình anh vừa đón Tết vui vẻ thì vợ anh - nhân vật tên Vy bất ngờ đệ đơn ly hôn vì nghe theo lời khán giả. Bên dưới bài đăng, cộng đồng mạng đăng tải những bình luận bày tỏ sự phấn khích và hưởng ứng quyết định của người vợ.

"Hóng Vy bỏ Khôi cho sáng mắt ra".

"Vì Khôi xứng đáng".

"Em ủng hộ Vy bỏ Khôi nhé, tại Khôi quá tệ phải bỏ thôi không thể chấp nhận nổi".

"Tại ông chứ tại ai, đi qua đêm nhà người yêu cũ, ai mà chịu được", một số bình luận của cư dân mạng.

Gia đình mới vui vẻ ăn tết chưa lâu, Bình An lên tiếng than vãn vì 'vợ' đòi ly dị

Trên thực tế, dòng trạng thái về hôn nhân gia đình của Bình An có liên quan đến bộ phim Đừng Làm Mẹ Cáu. Trong phim, Khôi (Bình An đóng) ký kết hợp đồng với Vy (Quỳnh Lương đóng). Trong những tập gần đây, Khôi đang có những động thái quay lại với người yêu cũ. Trước diễn biến, nhiều khán giả ủng hộ việc Vy (Quỳnh Lương) nên ly hôn Khôi (Bình An).

Mới kết hôn nhưng Bình An đã thẳng thắn nói rằng việc quay phim Đừng Làm Mẹ Cáu đã khiến anh phải suy nghĩ kỹ về việc kết hôn và sinh con. Từng đóng phim và đóng vai người cha, người chồng nên Bình An hiểu rõ áp lực và trách nhiệm nuôi dạy con cái không hề dễ dàng. Trong phim, dù không còn tình yêu với vợ nhưng Bình An luôn đứng ra bảo vệ vợ và tin tưởng cô.

Gia đình mới vui vẻ ăn tết chưa lâu, Bình An lên tiếng than vãn vì 'vợ' đòi ly dị

Trong phim, cặp đôi do Bình An và Quỳnh Lương thủ vai không bị ràng buộc với nhau, cả hai đều có cuộc sống riêng, kể cả những mối quan hệ ngoài luồng. Nhân vật của Bình An cũng là một người tự phụ, thích tự do và không đặt lòng chung thủy lên hàng đầu trong hôn nhân.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Toner chuẩn xịn Hàn xẻng giá học sinh, sinh viên