Gia đình 'Hoa dâm bụt' 2 thế hệ hội ngộ, bố Đức Phúc thu hút sự chú ý vì quá ngộ nghĩnh

Khánh Chi 2023-01-27 00:00
- Hàng năm, đến hẹn lại lên, gia đình "Hoa dâm bụt" 2 thế hệ lại gặp gỡ nhau, cùng nhau chia sẻ về năm cũ và dành cho nhau những lời chúc cho năm mới.

Đầu xuân năm mới là khoảng thời gian nhiều gia đình, bạn bè hội ngộ, cùng chia sẻ về năm cũ và dành cho nhau những lời chúc cho năm mới. Trên trang cá nhân của mình, Đức Phúc đã chia sẻ hình ảnh gia đình Hoa dâm bụt 2 thế hệ hội ngộ. "Gia đình Hoa dâm bụt" là nhóm bạn thân thiết trong Vbiz, ít ai biết rằng phụ huynh của các ca sĩ này cũng có mối quan hệ rất tốt với nhau. 

Buổi họp mặt được xem là "truyền thống" của 3 gia đình trong ngày đầu năm mới khiến dân tình thích thú. Bố Đức Phúc ngay lập tức thu hút sự chú ý vì ông để tóc y chang con trai. Bác đeo cặp kính "Nobita" trông vừa đáng yêu vừa ngộ nghĩnh. Buổi hội ngộ đầu năm của gia đình Hoa dâm bụt 2 thế hệ khiến dân tình thích thú. Được biết, mẹ của Erik đang bị ốm nên không thể tham dự buổi gặp gỡ này.

  Hội phụ huynh của gia đình Hoa dâm bụt hội ngộ.  

Bố Đức Phúc thu hút sự chú ý khi cắt tóc và đeo kính trông giống y chang con trai.

Hoa dâm bụt là nhóm bạn thân đình đám showbiz Việt, gồm: Hòa Minzy - Erik - Đức Phúc. Cả ba nghệ sĩ gặp gỡ  Cả ba đều là ca sĩ nổi tiếng và có tính hài hước. Bộ ba này luôn đồng hành, hỗ trợ và nâng đỡ nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc. Tình bạn của bộ ba này được khán giả ngưỡng mộ, yêu mến.

Bộ ba thân thiết này luôn tận dụng mọi cơ hội để hỗ trợ nhau trong sự nghiệp. Khán giả khó mà quên được màn trình diễn đỉnh cao của gia đình Hoa Dâm Bụt tại một lễ trao giải đình đám vào năm 2018, hay sự góp mặt của Hòa Minzy - Erik trong 2 MV "Hơn cả yêu" và "Ngày đầu tiên" của Đức Phúc, rồi khi giọng ca Bắc Ninh ra sản phẩm mới "Không thể cùng nhau suốt kiếp", 2 cậu em cũng tranh thủ diễn xuất không nhận cát-xê.

 Thêm hình ảnh khi Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik hội ngộ đầu xuân.  

Vốn tính hài hước nên mỗi lần hội ngộ, bộ ba "Gia đình Hoa dâm bụt" lại tấu hài và khiến khán giả cười lăn cười bò. Không chỉ 3 ngôi sao thân thiết, gia đình của họ cũng có mối quan hệ tốt đẹp, thường hội ngộ vào những dịp đặc biệt cùng các con.  

Trong cuộc sống, Đức Phúc và Erik luôn là những người bạn luôn ở bên cạnh Hòa Minzy trong những cột mốc quan trọng. Khi biết mình mang thai bé Bo, Hòa Minzy đã chia sẻ với 2 cậu em thân thiết. Đức Phúc khi biết tin đã rơi nước mắt vì xúc động. Erik cứng rắn hơn nhưng ánh mắt cũng rưng rưng hạnh phúc. Sau này, khi bé Bo chào đời, 2 nam ca sĩ thường xuyên đến chơi và tặng quà cho cháu. Ngược lại, Bo cũng rất yêu mến 2 cậu.

 Hình ảnh các gia đình bên nhau trong những năm trước đó. 

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

 

Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3