Gia đình công bố nguyên nhân tử vong đột ngột của người mẫu Nguyễn Tuyết

TaeV 2022-01-22 18:32
- Nguyên nhân dẫn đến cái chết của người mẫu Nguyễn Tuyết là bị té từ lầu cao, không dùng chất kích thích.

Đầu năm 2022, showbiz Việt liên tục xảy ra những sự việc gây xôn xao dư luận, ngoài drama ngoại tình thì sự ra đi đột ngột của loạt nghệ sĩ khiến nhiều người vô cùng tiếc thương. Trong đó, mới đây nhất, vào tối ngày 19/1, cư dân mạng cũng như loạt sao Việt không khỏi bàng hoàng trước thông tin người mẫu Nguyễn Tuyết qua đời ở tuổi 29, tại Phú Quốc.

Người mẫu Nguyễn Tuyết tử vong vì rơi từ lầu cao

Trên mạng xã hội, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả biết đến Nguyễn Tuyết đã gửi lời chia buồn, bày tỏ sự xót xa trước sự ra đi quá độ ngột của cô. Đáng chú ý, rất nhiều người thắc mắc về nguyên nhân người đẹp qua đời. Trong đó, phần lớn mọi người chỉ biết cô gặp tai nạn và không qua khỏi nhưng không cụ thể là tai nạn gì. Vì vậy mà trên mạng cũng xuất hiện nhiều tin đồn xung quanh sự ra đi của nữ người mẫu trẻ.

Người mẫu Nguyễn Tuyết tử vong vì rơi từ lầu cao

Giữa lúc cư dân mạng vẫn đang bàn tán, đặc biệt là lan truyền những thông tin không chính xác về nguyên nhân Nguyễn Tuyết ra đi, mới đây người mẫu Ngọc Anh - một đàn chị thân thiết với Nguyễn Tuyết đã lên tiếng làm rõ.

Người mẫu Nguyễn Tuyết tử vong vì rơi từ lầu cao

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân của mình, người chị thân thiết với người mẫu quá cố Nguyễn Tuyết cho biết cô nhận được rất nhiều nguyên nhân về cái chết của người em. Chị Ngọc Anh cũng cho biết thêm Nguyễn Tuyết đã được người nhà đưa về Hà Nội hoàn tất việc an táng, tại đây cô cũng có gặp mẹ của nữ người mẫu quá cố và biết được Nguyễn Tuyết bị trượt chân rơi từ lầu cao xuống. Đồng thời, Ngọc Anh cũng cho biết thêm Nguyễn Tuyết không dùng chất kích thích hay mâu thuẫn với ai. Đây là tai nạn ngoài ý muốn. Thông tin này được phía cơ quan điều tra kết luận.

Người mẫu Nguyễn Tuyết tử vong vì rơi từ lầu cao

"Vậy là mọi việc liên quan đến Tuyết cũng hoàn tất. Từ hôm Tuyết gặp chuyện đến nay, nhiều người hỏi Na và Na cũng được nghe được nhiều tin không chính xác về nguyên nhân Tuyết mất. Kể cả trên báo lẫn bạn bè gọi điện nhắn tin kể lại.

Tuyết được đưa ra Hà Nội an toàn và làm lễ xong xuôi. Hôm nay, Na có gặp mẹ Tuyết và biết rõ được nguyên nhân Tuyết mất.

Tuyết bị tai nạn trượt chân và rơi từ tầng cao xuống tại khu kí túc xá dành cho nhân viên. Công an đã điều tra kĩ và đưa ra kết luận, Tuyết không dùng chất kích thích, không có bất đồng, mâu thuẫn với ai, không tai nạn giao thông…

Đây là tai nạn xảy ra ngoài ý muốn. Gia đình Tuyết mong mọi người không bàn tán, thảo luận thêm về nguyên nhân đó nữa để Tuyết được thanh thản ra đi ạ", chị Ngọc Anh chia sẻ.

Người mẫu Nguyễn Tuyết tử vong vì rơi từ lầu cao

Nguyễn Thị Tuyết, sinh năm 1993, cô được khán giả biết đến khi tham gia "Vietnam’s Next Top Model" mùa giải 2011.

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)