'Fan cứng số 1' của Thủy Tiên sẵn sàng 'tẩy chay' nếu idol ăn chặn tiền từ thiện

Rosa 2021-09-07 11:40
- Hot girl chuyển giới Linda vẫn đang im lặng chờ đợi sự thật, quyết không bênh vực thần tượng một cách mù quáng

Hotgirl chuyển giới Linda vốn là fan ruột của ca sĩ Thủy Tiên hơn suốt 10 năm qua, thậm chí cô từng tuyên bố Thủy Tiên chính là thần tượng âm nhạc lớn nhất và sẵn sàng làm mọi giá để bảo vệ thần tượng. Vì vậy, trong những ngày gần đây, khi ồn ào từ thiện của Thủy Tiên ngày càng căng thẳng, cư dân mạng cũng không quên gọi tên Linda.

Fan số 1 của Thủy Tiên

Mới đây, Fan ruột của Thủy Tiên đã chia sẻ cảm nghĩ trước tin đồn liên quan đến Thủy Tiên trong những ngày qua. Linda vẫn đang giữa động thái im lặng để chờ sự thật, nếu idol trong sạch thì càng tự hào còn nếu ngược lại thì vẫn tẩy chay bình thường và không bênh vực mù quáng. Cô trải lòng:

“Tôi đâu phải ngu ngục đâu mà không biết đúng sai. Nhưng vấn đề là ở đây chúng ta đang mong chờ sự thật, vì thế với một người fan chân chính, tôi cũng đang rất háo hức mong chờ thần tượng của mình minh bạch rõ ràng để chúng tôi thêm lòng tin và tự hào về thần tượng.

Chúng tôi hâm mộ tài năng nhưng nếu sai về đạo đức thì chúng tôi vẫn tẩy chay như thường chứ không bênh vực mù quáng. Suy cho cùng thì chúng ta đang rất mong đợi sự thật tốt đẹp, nhưng không vì vậy mà bênh vực điều sai trái. Ai hiểu thì cảm ơn, không hiểu thì thôi khỏi thắc mắc tốn thời gian”

Fan số 1 của Thủy Tiên

Trước tâm bão sao kê tiền từ thiện, hành động của Thủy Tiên đang được mong chờ nhất, vì trước đó có rất nhiều người kỳ vọng và đã chứng kiến những đóng góp nữ ca sĩ đã bỏ ra trong đợt lũ lụt miền Trung 2020. Mặc dù, đã nhiều lên tiếng giải thích, nhưng mạnh thường quân cần Thủy Tiên minh bạch hơn về số tiền quyên góp thông qua chứng từ.

Fan số 1 của Thủy Tiên

Bên cạnh đó, Công Vinh cũng đã lên tiếng bênh vực và bác bỏ mọi tin đồn ăn chặn tiền từ thiện của bà xã. Cựu cầu thủ khẳng định sau ngày 15/9, thời điểm TP.HCM bớt giãn cách, vợ chồng anh sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ cũng như livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, link sao kê online cũng sẽ được công khai. Anh nhắn nhủ: “Đến lúc đó sự thật đã được sáng tỏ, mọi người muốn phán xét, hay muốn làm bất cứ điều gì mà mình muốn thì cũng chưa muộn mà, đúng không?”

Fan số 1 của Thủy Tiên

Trên sóng livestream ngày 5/9, Công Vinh có vài lời nhắn gửi đến nữ CEO - người đã có giấc mơ về số tiền từ thiện mà Thủy Tiên nhận là không đúng. Anh cho rằng nữ đại gia đã vu khống Thủy Tiên, lợi dụng giấc mơ để tránh bị kiện. Đáng chú ý, Công Vinh còn thách bà dám xác nhận tài khoản vợ anh có 325 tỷ trong đợt kêu gọi cứu trợ miền Trung. Chân sút xứ Nghệ cho biết việc sao kê là để chứng minh với công chúng và yêu cầu nữ CEO đi cùng để biết rõ thực hư.

Fan số 1 của Thủy Tiên

Rosa

Ảnh: FBNV

 

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint