Elly Trần hồi đáp nhân tình của chồng, khẳng định mối quan hệ hiện tại với chồng Tây

Khánh An 2023-01-04 14:09
- Elly Trần cho biết nhân tình của chồng cô đã dùng nick ảo để công kích mình.

Câu chuyện Elly Trần và chồng Tây đã chiếm sóng mạng xã hội một thời gian dài. Sau khi quyết định ly hôn, nữ diễn viên vẫn không thể có cuộc sống yên ổn vì liên tục bị nhân tình của chồng quấy rầy, thậm chí là lập nick giả để chửi mắng, thóa mạ.  

Thời gian gần đây, Elly Trần thu hút sự chú ý khi chia sẻ về cuộc hôn nhân 10 năm giấu kín của mình với chồng Tây D.F. Trong những bài đăng trên mạng xã hội, diễn viên sinh năm 1987 tố chồng Tây nhiều lần ngoại tình, đối xử bạc bẽo với vợ con. 

Mới đây nhất, Elly Trần tiết lộ chồng Tây đã đá bồ cũ, cặp kè với tình mới. Cụ thể, nick ảo này chỉ trích Elly Trần rằng: "Ly dị rồi, ly thân 2 năm rồi mà cứ chồng chị chồng chị... Chửi người ta tiểu tam không khác chửi mình kém cỏi. Kiểu ăn không được phá cho hôi. Dân showbiz mà hành xử kém sang. Nói thiệt Elly Trần càng bóc mấy anh đại gia thấy Elly sợ mất dép".  

Elly Trần đáp trả tiểu tam cực gắt khi đối phương lập nick ảo công kích cô.  

Giữ thái độ bình tĩnh, Elly Trần đáp lại từng vế của đối phương rõ ràng rành mạch: "Dạ thưa em Trang phiên bản N:  

1. Đến tận giây phút này chị và chồng chị vẫn là vợ chồng hợp pháp và được pháp luật bảo hộ thì khi nói về anh ấy, chị không thể nói là" chồng bà hàng xóm" hay "chồng em Trang" được nha em. Thay vì đó, em nên thấy chị vẫn văn minh sau những gì chị phải chịu thì rõ ý hơn.  

2. Từ khi nào chửi tiểu tam lại quy đổi thành chính thất kém cỏi vậy em. Em đã khơi mào thì nhờ em phân tích hộ chị xem có thỏa và thuyết phục hay không nhé!.  

3. "Ăn không được phá cho hôi" nó chỉ có giá trị với những người thực sự có giá trị. Ca chồng chị quá hôi rồi nếu phá thì cũng không thúi thêm là mấy em đâu.  

4. "Showbiz hành xử kém sang" tính ra chị toàn bị phê bình là tại sao lại có thể bình tĩnh, lịch sự như thế đến tận giây phút này luôn á.  

5. Em hít thở mỗi ngày chỉ với mục đích tìm đại gia nên em nghĩ ai cũng vậy. Chị thương em nhiều lắm nhé. Cơ mà chị nhớ đại gia ít khi đi dép nên khó mất lắm mấy cục cưng của chị à".  

Elly Trần tiết lộ hiện cô và chồng Tây vẫn đang là vợ chồng hợp pháp. Cả hai đang hoàn tất thủ tục ly hôn chứ chưa chính thức ly hôn.

Lời đáp trả của Elly Trần được nhiều fan ủng hộ. Trong thời gian qua, Elly Trần nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng. Cô từng trải lòng đã nhận nhịn, chịu đựng trong thời gian dài để 2 con có bố nhưng mọi nỗ lực của cô đều không mang lại kết quả như mong đợi. Cuối cùng, Elly Trần quyết định ly hôn, một mình nuôi 2 con. Người đẹp khẳng định sẽ không cho chồng Tây thêm một cơ hội nào nữa.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Học Elly Trần cách lên đồ như thiếu nữ dù là mẹ hai con