Được người quen gợi ý tái hợp với Nhật Kim Anh, chồng cũ nói thẳng

Anh Chi 2022-08-08 10:12
- Hình ảnh ca sĩ Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc thân thiết trong chuyến du lịch làm dấy lên nghi vấn "gương vỡ lại lành".

Thời gian qua, Nhật Kim Anh thu hút sự chú ý khi chia sẻ không kiện tụng, giành quyền nuôi con với chồng nữa. Hiện tại, cô và chồng cũ - doanh nhân Bửu Lộc giữ mối quan hệ tốt, không ngại gặp lại để cùng chăm sóc con trai.

Đầu tháng 8 vừa qua, cặp vợ chồng cũ đã đưa bé Tin đi du lịch Malaysia và Singapore. Nữ ca sĩ "Lâu đài cát" cho hay đây là phần thưởng mà họ dành cho con trai sau một năm học tập chăm chỉ. 

Từng ra tòa tranh chấp quyền nuôi con, đến nay, Nhật Kim Anh và Bửu Lộc đã không ngại gặp nhau, cùng chung khung hình, thậm chí còn bị bắt gặp khoác vai thân mật. Nhiều người hy vọng cặp đôi một thời có thể "gương vỡ lại lành", mang đến tổ ấm trọn vẹn cho bé Tin.

 Nhật Kim Anh và chồng cũ không ngại chụp ảnh cùng nhau trong chuyến đi du lịch với con trai.

Nhìn những khoảnh khắc vui vẻ của Nhật Kim Anh và chồng cũ, một người quen đã hỏi Bửu Lộc về chuyện tái hợp với nữ ca sĩ sinh năm 1985. Cụ thể, khi Bửu Lộc cập nhật những hình ảnh mới trong chuyến du lịch với vợ cũ, người này hỏi: "Tan rồi lại hợp hả bạn tôi?"  

Tuy vậy, chồng cũ của nữ ca sĩ vẫn khẳng định cả hai sẽ không tái hợp: "Không nha. Đi chơi với Tin cho đủ cha đủ mẹ cho nó vui thôi".  

Trước đó, khi được mọi người khuyên cho bản thân và chồng cũ một cơ hội, để con có tổ ấm trọn vẹn, Nhật Kim Anh cho hay: "Như vậy là đủ vui và hạnh phúc, hòa bình rồi, nhiều khi hàn gắn lại không được vậy đâu ạ".  

 Bửu Lộc - Nhật Kim Anh cho hay cả hai gặp lại chỉ vì con chứ không có chuyện quay lại.

Nhật Kim Anh tên thật là Đỗ Thị Kim Huê, sinh năm 1985 tại Thanh Hóa. Cô là ca sĩ, diễn viên được nhiều người yêu mến. Sự nghiệp thành công giúp Nhật Kim Anh có được khối tài sản khủng cùng chỗ đứng trong làng giải trí. Tuy vậy, đường tình duyên của giọng ca "Tiếng vĩ cầm" lại khá lận đận. Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc. Sau vài năm chung sống, cặp đôi chính thức ly hôn. Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con trai cho gia đình chồng cũ. 

Một thời gian sau đó, Nhật Kim Anh liên tục đăng đàn tố Bửu Lộc và gia đình chồng cũ gây khó dễ cô trong việc thăm nom con. Nữ ca sĩ quyết định khởi kiện, giành lại quyền nuôi con. Tuy nhiên, sau 3 năm kiện tụng, vụ án của Nhật Kim Anh quay về điểm xuất phát, được tòa tuyên xử lại từ đầu. Thay vì tiếp tục tranh chấp quyền nuôi con, Nhật Kim Anh quyết định làm bạn với chồng cũ để cùng nuôi dạy con trai nên người.

 Nhật Kim Anh và chồng cũ cùng dự lễ tổng kết năm học của con trai vào đầu tháng 7/2022.  

Bé Tin vẫn tiếp tục sống với bố và nhà nội ở Cần Thơ.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Các anh đã biết về 'quy tắc con số 4' chưa?