Động thái mới nhất của Hương Giang trước ồn ào lấn hàng chụp hình trên thảm đỏ

Khánh An 2023-03-23 14:00
- Lấn hàng của Nhật Kim Anh, Nam Em để chụp hình, Hương Giang nhận ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Thời gian vừa qua, sự kiện Đàm Vĩnh Hưng ra mắt bộ phim về chính bản thân mình thu hút sự tham dự của dàn sao đình đám. Nhiều ngôi sao đã thay phiên lên thảm đỏ để chụp ảnh cùng và chúc mừng Mr Đàm.

Việc Hương Giang rủ Thùy Tiên chụp hình lấn hàng chiếm spotlight của Nhật Kim Anh và Nam Anh hiện đã thu hút ý kiến trái chiều trong dư luận. Hương Giang bị đánh giá kém duyên khi lấn hàng để chụp ảnh với Mr Đàm dù Nhật Kim Anh đã xếp hàng từ trước đó.

Động thái mới nhất của Hương Giang trước ồn ào lấn hàng chụp hình trên thảm đỏ

Việc Hương Giang rủ Thùy Tiên lấn hàng để chụp ảnh trước với Mr Đàm gây tranh cãi.

Chia sẻ với Ngôi sao, Nhật Kim Anh cho biết Hương Giang đã nhắn tin xin lỗi cô vì ồn ào vừa qua. Đồng thời, giọng ca 8X cho rằng hành động của Hương Giang là bình thường, không quá khiếm nhã như mọi người suy diễn.

Nhật Kim Anh nói: "Đối với tôi, hành động của Hương Giang bình thường. Ban đầu, cô ấy nhận ra Thùy Tiên và kéo tay, phản ứng ấy là tự nhiên, bản năng. Sau khi nhìn thấy tôi cũng đang đứng đợi, Giang có xin phép đàng hoàng chứ không như những gì mọi người thấy trên mạng. Chắc góc máy khiến khán giả hiểu nhầm.

Động thái mới nhất của Hương Giang trước ồn ào lấn hàng chụp hình trên thảm đỏ

Nhật Kim Anh cho biết Hương Giang đã nhắn tin xin lỗi cô vì ồn ào.

Do sự việc gây bàn tán không đáng có nên sáng nay, Giang nhắn tin xin lỗi tôi. Giang nói bạn ấy muốn anh Đàm Vĩnh Hưng vui nên mới kéo Thùy Tiên lên để chụp hình theo concept hoàng thượng trên ngai vàng cùng hai phi tần. Giang rất dễ thương, tôi không khó chịu gì".

Tại sự kiện công bố bộ phim "Hào quang rực rỡ" của Đàm Vĩnh Hưng, dàn người đẹp đang xếp hàng để chụp ảnh cùng nhân vật chính. Hương Giang đứng trước, Nam Anh và Nhật Kim Anh theo sau.

Động thái mới nhất của Hương Giang trước ồn ào lấn hàng chụp hình trên thảm đỏ

4 người đẹp lúng túng vì hành động "kém tế nhị" của Hương Giang. 

Tuy nhiên, khi phát hiện Thùy Tiên đứng cuối hàng, Hương Giang đã rủ rê đàn em cùng thay đổi vị trí để chụp theo concept "nhà vua đang ngồi trên ngai vàng cùng hai phi tần". Hành động này đã khiến Thùy Tiên lúng túng, nán lại xin phép đàn chị đổi vị trí. Cả Nam Anh và Nhật Kim Anh đều vui vẻ nhường chỗ. Tuy nhiên, sau đó, khán giả đã phản đối hành động của Hương Giang, cho rằng cô cố tình chen chân vào để chiếm spotlight và thiếu tế nhị.

Việc sao Việt phải xếp hàng để đợi tới lượt chụp ảnh tại các sự kiện như đã trở thành một luật "bất thành văn". Hành động của Hương Giang dù xuất phát chỉ vì mục đích đơn thuần là có hình đẹp với chủ tiệc, nhưng lại gây ra tranh cãi dữ dội. Trước vấn đề này, Hương Giang đã nhắn tin xin lỗi các sao Việt có liên quan nhưng từ chối chia sẻ thêm về vụ việc.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Cậu bé Tuấn Phong trong Đừng làm mẹ cáu: Từ nhỏ đã biết thương mẹ, đóng phim bận rộn vẫn không quên học hành