Động thái của Đan Trường sau một ngày tuyên bố ly hôn

Rosa 2021-07-19 15:45
- Đan trường viết tâm thư tiết lộ về tình hình sau khi chính thức "đường ai nấy đi" với vợ đại gia

Mới đây, trên trang cá nhân, Đan Trường đã viết tâm thư cập nhật tình hình hậu ly hôn.

Trong bài viết, anh gửi lời cảm ơn tất cả ai quan tâm, yêu mến anh, đồng thời thông báo về tình trạng ổn định của mình: "Đan Trường xin gởi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em báo chí, các bạn bè, người thân, các anh em đồng nghiệp và các Fan thân yêu đã thăm hỏi, động viên cho Đan Trường và Thuỷ Tiên. Đan Trường vẫn ổn mọi người à! Nhưng hiện tại, cho phép Đan Trường xin không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Đan Trường mong mọi người thông cảm và hiểu cho Đan Trường trong thời điểm này".

Động Thái của Đan Trường sau tuyên bố ly hôn một ngày

Ngoài ra, Đan Trường mong muốn mọi người hãy chung tay “chống dịch” thay vì tập trung vào đời tư của anh. Anh bày tỏ: "Đan Trường biết mọi người thương yêu và quan tâm đến chuyện của Đan Trường và Thủy Tiên. Nhưng bây giờ, điều đó không quan trọng bằng việc mọi người chúng ta hãy cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi cơn đại dịch Covid-19 đang hoành hành tại Việt Nam".

Động Thái của Đan Trường sau tuyên bố ly hôn một ngày

Trong tâm thư còn ghi rõ: “Có rất nhiều vấn đề chúng ta phải chia sẻ đến cộng đồng như cách phòng tránh dịch bệnh, các địa điểm gửi tặng thực phẩm cho bà con khó khăn, cách thực hiện để nhận các gói cứu trợ cho các đối tượng theo quy định... Đó mới là những vấn đề thiết yếu chúng ta cần quan tâm. Đan Trường xin lỗi vì đã để việc riêng của mình làm ảnh hưởng đến mọi người. Một lần nữa Đan Trường mong mọi người đừng quá bận lòng về chuyện của mình và chúc cho mọi người luôn được khỏe mạnh, bình an trong cuộc sống".

Trước những dòng tâm sự đầy chân thành, người hâm mộ rất đồng tình và ủng hộ anh.

Động Thái của Đan Trường sau tuyên bố ly hôn một ngày

Được biết trước đó một ngày (18/7), cả Vbiz đứng ngồi không yên trước tuyên bố ly hôn của Đan Trường và vợ doanh nhân Thủy Tiên. Theo chia sẻ của bà xã Đan Trường, cả hai đã phải cố gắng rất nhiều trong việc nuôi dưỡng tình cảm, tuy nhiên “xa mặt cách lòng”, chính khoảng cách về địa lý đã khiến mối quan hệ vợ chồng dần rạn nứt. Thủy Tiên hy vong gia đình hai bên cũng như người hâm mộ hiểu cho quyết định của cô và Đan Trường.

Động Thái của Đan Trường sau tuyên bố ly hôn một ngày

Toàn bộ tâm thư của Đan Trường trên trang Facebook cá nhân

Rosa

 

qc-mypoint