Doãn Hải My lên tiếng trước tin đồn làm "người thứ ba", hẹn hò khi Văn Hậu đang "yêu người khác"

Khánh Chi 2023-12-10 19:12
- Gần đây, trên mạng lan truyền thông tin Doãn Hải My là "người thứ ba" chen chân vào cuộc tình của Văn Hậu.

Sau lễ cưới bạc tỷ, cuộc sống vợ chồng son của Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu thu hút sự quan tâm từ khán giả. Bên cạnh những lời chúc phúc, nhiều người bày tỏ hoài nghi Doãn Hải My có thể là người thứ ba, hẹn hò khi Văn Hậu còn đang yêu người cũ.

Cụ thể, khi nói về ấn tượng đầu tiên với Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu khẳng định vừa nhìn thấy cô, anh đã thấy cuốn hút. Cả hai quen nhau trên mạng xã hội, nói chuyện một thời gian rồi mới gặp nhau.

Doãn Hải My lên tiếng trước tin đồn làm người thứ ba, hẹn hò khi Văn hậu đang yêu người khác

Ban đầu, khi Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My gặp nhau, họ chỉ là những người bạn bình thường. Khi chàng tuyển thủ chuyển sang Hà Lan để thi đấu, anh tiếp tục duy trì mối quan hệ với bạn gái cũ, không còn tiếp tục giao tiếp với Hải My. Văn Hậu chia sẻ rằng duyên số đã đưa anh và Hải My đến với nhau, cả hai trở thành một gia đình như hiện tại.

Đây là lần đầu tiên Văn Hậu trải lòng về mối quan hệ trước đây và tình cảm hiện tại với Hải My. Thông qua sự chia sẻ của họ, dân tình phát hiện ra rằng Văn Hậu đã nhắn tin làm quen với Doãn Hải My trong thời gian anh đang hẹn hò với bạn gái cũ là hot girl Hoàng Anh Ốc. Việc Văn Hậu tiếp cận Hải My bằng tin nhắn, dù chỉ ở mức độ bạn bè với mong muốn tìm hiểu, cùng với lời khẳng định rằng anh đã bị cuốn hút ngay từ lần gặp đầu tiên, đã tạo ra nhiều ý kiến tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Doãn Hải My lên tiếng trước tin đồn làm người thứ ba, hẹn hò khi Văn hậu đang yêu người khác

Mới đây, Doãn Hải My đã một lần lên tiếng trả lời thắc mắc của đông đảo khán giả. Cụ thể, một khán giả để lại lời nhắn cho Doãn Hải My: "Em tin chị My không làm người thứ ba và lúc làm quen chị My chắc chắn anh Hậu độc thân nên mới công khai như thế".

Bà xã Đoàn Văn Hậu sau đó đã lên tiếng khẳng định chưa bao giờ là người thứ ba và khi cả hai bắt đầu tìm hiểu đều đang ở trạng thái độc thân.

Doãn Hải My lên tiếng trước tin đồn làm người thứ ba, hẹn hò khi Văn hậu đang yêu người khác

Doãn Hải My khẳng định chưa từng là "người thứ ba".

Bà xã Văn Hậu khẳng định: "Cảm ơn em rất nhiều! Từ lần đầu tiên làm quen cho tới lúc trong giai đoạn thử trò chuyện và gặp gỡ nhau (sau đó ngừng và cả hai có những mối quan hệ riêng) rồi tới lúc trò chuyện lại với nhau vào 1 năm sau và cho tới bây giờ, khi đã cưới nhau - chưa bao giờ My và Hậu đang trong mối quan hệ, mà là đã độc thân rồi thì mới làm quen/trò chuyện lại với đối phương.

My nghĩ mình cần làm rõ để tránh những hiểu lầm không đáng có và cũng để nguôi (và mong là có thể dừng) những làn sóng tiêu cực suốt hơn 3 năm nay. Mong rằng sẽ không có thêm những sự hiểu lầm nữa ạ. Cảm ơn mọi người!"

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Dân mạng đồn đoán gương mặt đã qua 'sửa chữa', vợ Đoàn Văn Hậu tự 'bóc giá' cho nhan sắc xinh đẹp