Đỗ Thị Hà tiếp tục bị kẹt tại Mỹ, chưa thể về Việt Nam dù đã âm tính với Covid-19

Như Phong 2022-01-12 09:53
- Đỗ Thị Hà có lẽ là Hoa hậu 'đen đủi' nhất năm 2021 khi liên tiếp gặp phải những tình huống hi hữu trên chặng đường thi nhan sắc quốc tế.

Vậy là năm 2021 đã khép lại, các người đẹp Việt tham gia những cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm dù giành vương miện hay lọt top đêm chung kết đều đã trở về nước trong sự chào đón, chúc mừng của công chúng.

Thế nhưng chỉ có duy nhất 1 người đẹp đến thời điểm hiện tại vẫn chưa kết thúc chặng đường thi thố, chưa có kết quả để 'mừng công' và thậm chí là còn chưa được về quê hương. Đó chính là Đỗ Thị Hà - đại diện Việt Nam ở cuộc thi Miss World 2021.

Từ 20/11/2021, Đỗ Thị Hà đã lên đường sang Puerto Rico tham gia cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2021. Sau một chặng đường dài thi thố, thể hiện, Đỗ Thị Hà được dự đoán sẽ lọt top cao tại chung kết. Thế nhưng, đến sát giờ thi, BTC Miss World bất ngờ ra thông báo hủy đêm thi chung kết.

Đỗ Thị Hà tiếp tục bị kẹt lại Mỹ, chưa thể về Việt Nam dù đã âm tính với Covid-19

Nguyên nhân là vì một số thí sinh và nhân viên trong BTC đã dương tính với Covid-19. Ngay sau thông báo này, Đỗ Thị Hà đã được xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19. Thay vì trở về Việt Nam ngay, người đẹp quyết định ở lại Mỹ một thời gian ngắn.

Đến ngày 23/12, Đỗ Thị Hà chuẩn bị trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng 'chinh chiến'. Tuy nhiên, sát giờ bay, cô nàng lại có kết quả dương tính với Covid-19. Vậy nên, người đẹp xứ Thanh buộc lòng phải hủy chuyến bay, quay trở lại nhà người quen để điều trị cho tới khi âm tính với Covid-19 mới có thể về Việt Nam.

"Tôi đi test PCR và nhận được kết quả dương tính với SARS-CoV-2, nên phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam. Sức khỏe của tôi vẫn ổn và vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khỏe để về nước và tiếp tục công việc", người đẹp chia sẻ.

Đỗ Thị Hà tiếp tục bị kẹt lại Mỹ, chưa thể về Việt Nam dù đã âm tính với Covid-19

Đỗ Thị Hà âm tính sau 2 tuần điều trị.

Sau 2 tuần điều trị, Đỗ Thị Hà đã khỏe lại và được xác nhận âm tính với Covid-19: "Sau 2 tuần mình đã có kết quả âm tính, rất là vui. Giờ chỉ còn đợi chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam nữa thôi là có thể ăn Tết bên gia đình rồi".

Vậy là sau khi đón tết dương lịch tại Mỹ, Đỗ Thị Hà thích thú chờ đợi chuyến bay đưa mình về với gia đình sau hơn 2 tháng xa nhà. Tuy nhiên, rạng sáng ngày 12/1/2022, người đẹp này lại có thông báo buồn trên story cá nhân.

Đỗ Thị Hà tiếp tục bị kẹt lại Mỹ, chưa thể về Việt Nam dù đã âm tính với Covid-19

Người đẹp bất ngờ thông báo phải cất gọn vali chờ lần sau.

Theo đó, Đỗ Thị Hà đăng tải bức ảnh những chiếc vali của cô được xếp gọn gàng nhưng kèm dòng trạng thái: "Lại cất gọn vali, hẹn lần sau".

Dòng trạng thái đầy tiếc nuối của Đỗ Thị Hà khiến nhiều người suy đoán rằng có lẽ cô nàng chưa thể về Việt Nam vì một lý do khách quan nào đó. Nếu đúng là như vậy, Hoa hậu họ Đỗ dường như là người đẹp gặp nhiều trắc trở nhất trong hành trình dự thi nhan sắc quốc tế năm 2021.