Đọ chữ viết Hoa hậu Việt: Khánh Vân 'rồng bay phượng múa', Đỗ Thị Hà tự nhận 'xấu nhất lớp'

Rosa 2021-11-13 08:45
- Chữ viết của các nàng Hậu Việt Nam khiến người hâm mộ tò mò liệu có đẹp như ngoại hình vốn có?

Hoa hậu vốn nổi tiếng xinh đẹp, tài năng vì thế không ít người tò mò liệu chữ viết của họ sẽ ra sao. Cùng điểm qua bút tích của những mỹ nhân dưới đây xem ai đẹp nhất?

Khánh Vân

Trong một clip đăng tải, Khánh Vân từng khiến người xem tròn xoe đôi mắt khi nhìn thấy nét chữ đẹp như đánh máy. Để có được chữ viết hoàn hảo như vậy chắc hẳn Hoa hậu Hoàn vũ năm 2019 đã phải tập luyện rất nhiều.

Đọ chữ viết Hoa Hậu

Đọ chữ viết Hoa Hậu

Đọ chữ viết Hoa Hậu

Lương Thùy Linh

Không những ngoại hình đẹp, thành tích học tập khủng với khả năng tiếng Anh cao cấp (IELTS 7.5), Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 – Lương Thùy Linh không khiến người hâm mộ thất vọng khi chữ viết siêu đẹp, như in ra từ máy. Cũng giống Khánh Vân, nàng Hậu gốc Cao Bằng chắc hẳn đã rèn luyện từ bé.

Đọ chữ viết Hoa Hậu

Đọ chữ viết Hoa Hậu

Chữ viết của Lương Thùy Linh đã đẹp từ tiểu học

Đọ chữ viết Hoa Hậu

Phạm Hương

Phạm Hương từng gây ngạc nhiên khi khoe bút tích thông qua bức ảnh chụp bài thơ ‘Người lái đò’ do người đẹp tự chép để tặng thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Nét chữ của Hoa hậu hoàn vũ 2015 khá uyển chuyển, mềm mại và rất thu hút

Đọ chữ viết Hoa Hậu

Đọ chữ viết Hoa Hậu

Nguyễn Thu Thủy

Hoa hậu Thu Thủy (đã qua đời ngày 5/6/2001) đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994. Lúc sinh thời ngoài sắc đẹp vạn người mê, cố Hoa hậu còn gây ấn tượng với nét chữ ‘rồng bay phượng múa’. Nàng hậu có sở thích dùng chữ viết để biểu đạt suy nghĩ và có xu hướng chọn những màu mực lạ.

Đọ chữ viết Hoa Hậu

Đọ chữ viết Hoa Hậu

Đọ chữ viết Hoa Hậu

Đỗ Mỹ Linh

Chữ viết tay của Đỗ Mỹ Linh được nhận xét rõ ràng, dễ đọc dù không quá nổi bật. Thay vì đánh máy, Hoa hậu Việt Nam 2016 tự tay viết lời cảm ơn đến khán giả, báo đài đã ủng hộ cô trong suốt hành trình chạm được vương miệng.

Đọ chữ viết Hoa Hậu

Đọ chữ viết Hoa Hậu

Ngọc Hân

Nét chữ của Hoa hậu Việt Nam 2010 khá trẻ con, dễ thương và tròn trịa. Tuy chỉ viết tên nhưng có thể thấy chữ viết của Ngọc Hân dễ gây thiện cảm với người xem.

Đọ chữ viết Hoa Hậu

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy không những xinh đẹp mà rất nhanh nhạy trong kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực chứng khoán. Thông qua các giấy tờ giao dịch, ủy nhiệm chi…khán giả có dịp chiêm ngưỡng nét chữ của Hoa Hậu Việt Nam 2006. Dù viết nhanh, ký vội nhưng bút tích của nàng Hậu khá rõ ràng, liền mạch.

Đọ chữ viết Hoa Hậu

Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Việt Nam 2020 từng thừa nhận bản thân viết chữ không đẹp, đặc biệt thời đi học chữ viết xấu nhất lớp. Vì vậy, khi ký tặng lên giày và mũ cho các em học sinh, Đỗ Thị Hà hy vọng các bạn nhỏ không thất vọng. Nàng hậu chia sẻ:

 “Khoảnh khắc nhìn các bé tập viết chữ mình lại nhớ đến mình ngày xưa. Vào lớp 1 rất chăm chỉ học viết và ngoan hiền nên cô cho làm lớp phó văn thể, thế là cái duyên lớp phó văn thể đến tận lớp 12. Ấy vậy mà đến cấp 3 chữ xấu gần nhất lớp”.

Đọ chữ viết Hoa Hậu

Đọ chữ viết Hoa Hậu

Đọ chữ viết Hoa Hậu

Phần lớn nét chữ của những Hoa hậu Việt Nam rất đẹp và gây thiện cảm. Riêng nét chữ của Lương Thùy Linh và Khánh Vân được xem là vượt trội so với các người đẹp khác. Tuy nhiên, để có được nét chữ đẹp như đánh máy, ắt hẵn 2 nàng Hậu từng có quá trình rèn luyện lâu dài.

Rosa

Ảnh: Tổng hợp

qc-mypoint