Diva Thanh Lam tự hào về con trai Đăng Quang, được chồng bác sĩ tháp tùng tới cổ vũ đêm diễn của con riêng

Loan Mạc 2023-08-09 11:40
- Chia sẻ loạt hình ảnh trong đêm diễn của con trai Đăng Quang, Diva Thanh Lam không giấu nỗi sự tự hào và niềm xúc động.

Là một trong trong những diva hàng đầu của Việt Nam nên bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, cuộc sống riêng của ca sĩ Thanh Lam cũng luôn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt là về cậu con trai tên Đăng Quang, người được ví như “bản sao” của tài tử Trương Quốc Vinh. 

Con trai Diva Thanh Lam học piano từ nhỏ, từng đoạt nhiều giải thưởng trong nước trước khi du học Canada. Anh từng tâm sự bản thân cảm thấy mình không có tố chất của bố mẹ để theo đuổi dòng nhạc nhẹ, và muốn theo đuổi dòng nhạc cổ điển với tinh thần tự lập.

"Đăng Quang lựa chọn hướng đi nghệ thuật theo khát vọng, khả năng riêng của cháu. Mọi lựa chọn chỉ thật sự có giá trị khi nó xuất phát từ ý nguyện của bản thân, đúng với đam mê và kiên định đến cùng", nhạc sĩ Quốc Trung từng nói về con trai.

Diva Thanh Lam tự hào về con trai Đăng Quang, được chồng bác sĩ tháp tùng tới cổ vũ đêm diễn của con riêng

Bản thân Diva Thanh Lam đã nhìn thấy những nỗ lực mà con trai cô bỏ ra để theo đuổi con đường âm nhạc hàn lâm, điều này rất gian khổ và đòi hỏi người nghệ sĩ phải hy sinh rất nhiều thời gian. “Tôi nghĩ Đăng Quang đã có một khởi đầu tốt và hy vọng tài năng của cậu ấy sẽ trưởng thành hơn nữa trong tương lai,” cô chia sẻ trước đó.

Diva nhạc Việt đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh trong liveshow mới nhất của con trai Đăng Quang tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Thanh Lam không giấu được niềm tự hào và xúc động. "Con trai! Mẹ nhớ ngày nào đi ngủ cũng cầm CD của Mẹ trên tay ôm vào lòng ngủ… Những kỷ niệm chúng ta bên nhau, Mẹ chở mấy đứa con trên chiếc xe máy cà tàng, ôm nhau rúc rích giữa mùa đông Hà Nội! Cậu bé đợi chị học xong, xin Bà học. Sự khổ luyện của con với cây đàn piano…

Con đã làm bạn với cây đàn, cùng nhau đi vào thế giới vô hạn của tâm hồn… những khao khát yêu thương chất chứa con gửi vào tiếng đàn… tiếng lòng con thánh thiện! Mẹ rất hạnh phúc nhìn thấy con trai đã trở thành một nghệ sĩ trẻ Việt Nam.

Cảm ơn Nhạc trưởng tài ba Honna Tetsuji cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam thể hiện những giai điệu đặc biệt trong các tác phẩm của nhà soạn nhạc vĩ đại Sergei Rachmaninoff và Jean Sibelius", cô viết.

Trong bộ ảnh này, nghệ sĩ trẻ Đăng Quang rất phiêu khi trình diễn. Sau màn trình diễn, chàng trai trẻ đã được bà của mình tặng hoa và hành động cúi đầu nhận hoa trước mặt bà của anh càng nhận được nhiều lời khen ngợi hơn.

Diva Thanh Lam tự hào về con trai Đăng Quang, được chồng bác sĩ tháp tùng tới cổ vũ đêm diễn của con riêng

Đến ủng hộ đêm nhạc của Đăng Quang, ngoài mẹ anh là Diva Thanh Lam, bà ngoại, vợ và chị Thiện Thanh còn có ca sĩ Tùng Dương, DJ Trí Minh (chú nội)... và Tiến sĩ Bùi Tiến Hùng - chồng mới của Diva Thanh Lam đến mừng con riêng của vợ. Cả gia đình cũng có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau tại sự kiện.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Toàn cảnh lễ cưới Khánh Thi và Phan Hiển