Diệp Lâm Anh: Con né tránh không nhắc đến bố dù nửa năm trước nói: "Bố vẫn thương mẹ mà"

Loan Mac 2024-02-29 16:29
- Diệp Lâm Anh mong muốn đảm bảo cuộc sống của các con ổn định và đầy đủ.

Mới đây, tại chương trình Tee & Tea, Diệp Lâm Anh đã chia sẻ vấn đề phân chia quyền nuôi con sau ly hôn. Cô nói: "Xung quanh tôi có rất nhiều người bạn, tôi cũng rất dễ chơi. Giao diện của tôi có vẻ khó gần nhưng thực ra ai tôi cũng chơi, chỉ là không phải ai tôi chơi cũng sâu vì tôi có nhiều tầng cảm xúc. Tầng đầu tiên, gặp ai tôi cũng vui vẻ được, tôi muốn cho họ thấy năng lượng tích cực từ mình nên luôn nhìn ra điểm tốt của họ.

Tầng tiếp theo thân hơn một chút là chơi được với nhau, mời họ về nhà ăn uống chứ không chỉ đi cà phê. Sau đó, tôi giao lưu về công việc và chia sẻ những câu chuyện cá nhân. Tầng thứ ba là tôi có thể sang nhà họ chơi. Tôi rất hiếm khi sang nhà người khác chơi, ít lắm, loanh quanh chỉ có vài người tôi sang nhà. Thời gian rảnh, tôi luôn dành cho con đầu tiên, chỉ muốn ở bên con, đưa con đi chơi.

Nửa năm trước, con vẫn hỏi tôi về bố, hay hỏi những câu mang tính chất hàn gắn bố mẹ kiểu như: "Bố vẫn thương mẹ mà". Nhưng trẻ con lớn lên từng ngày, chỉ vài tháng sau và đến giờ là con không nhắc đến nữa. Nó biết được dù có thế nào cũng vẫn như vậy, không thay đổi được gì. Thậm chí, con còn né tránh, không nhắc đến bố để tránh khiến tôi buồn.’’

Một lần con thấy Diệp Lâm Anh buồn và khóc. Cô đang buồn chuyện gì đó và khi 2 con bước vào, cô đã khóc trong phòng. Nhưng các con còn nhỏ, chưa biết khóc là gì nên vẫn đùa giỡn, trêu chọc mẹ.

Sau biến cố, cô cũng chia sẻ với con, nhẹ nhàng để con tiếp nhận được thông tin bố mẹ đã ly hôn.  Diệp Lâm Anh luôn chọn cách chia sẻ vui vẻ, nhẹ nhàng để các con hiểu được vấn đề, không bao giờ khóc hay tỏ ra buồn bã trước mặt các con.

Giống như bao bà mẹ khác, Diệp Lâm Anh muốn đảm bảo cuộc sống của các con ổn định và trọn vẹn. Cô tiết lộ sau khi chia cách với Bboy, cô không thỏa thuận chia tài sản mà cố gắng xây dựng cuộc sống mới với Boorin. Cô mong sau khi trải qua khó khăn, 2 con có thể có được giai đoạn trưởng thành ổn định.

Tiếp đó, người đẹp chia sẻ lý do tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa qua: "Lúc tham gia Chị đẹp, lâu lâu tôi vẫn đưa các con lên hậu trường để các con thấy mẹ vẫn vui vẻ, hoạt bát, nhiều năng lượng và vẫn ổn. Tôi nghĩ, việc mình bước chân vào show Chị đẹp cũng là vì các con, để chúng luôn thấy mẹ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, hoạt động sôi nổi như không có chuyện gì xảy ra. Bây giờ tôi là cột trụ kinh tế cho con rồi nên làm gì cũng cần tính toán, đó là trách nhiệm, không thể đặt cảm xúc lên trên được".

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Suy sụp vì mất quyền nuôi con trai, Diệp Lâm Anh tiết lộ tình trạng hiện tại