Diệp Lâm Anh chính thức ly hôn chồng thiếu gia, đã dọn ra khỏi nhà được 1 tuần

TaeV 2022-01-10 09:14
- Sau mọi đồn đoán, thông tin Diệp Lâm Anh đã ly hôn với đại gia Đức Phạm thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Diệp Lâm Anh xác nhận cô đã dọn ra khỏi nhà chồng được một tuần.

Một trong những ồn ào tình ái nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng trong suốt thời gian qua là lùm xùm rạn nứt hôn nhân của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia. Vừa qua, netizen còn xôn xao thông tin cô đã dọn ra khỏi nhà chồng, đáng nói, mới đây, cựu người mẫu cũng đã lên tiếng nói rõ về tình trạng hôn nhân hiện tại.

Cụ thể, vào chiều ngày 9/1, chia sẻ trên VNExpress, Diệp Lâm Anh thừa nhận hai vợ chồng đã "chiến tranh lạnh" dù sống cùng nhà còn ở hiện tại, hôn nhân của cả hai đã không thể cữu vãn được: "Trước đó, tôi và chồng 'chiến tranh lạnh' dù sống chung nhà. Hiện hôn nhân chúng tôi không thể cứu vãn được nữa".

Diệp Lâm Anh chính thức ly hôn chồng thiếu gia, đã dọn ra khỏi nhà được 1 tuần

Đặc biệt, đến sáng nay 10/1, người đại diện của Diệp Lâm Anh cũng lên tiếng xác nhận với Zing chuyện cựu người mẫu và ông xã đã không chung sống với nhau, bà mẹ 2 con dọn ra khỏi nhà chồng được 1 tuần nay. Thông tin cựu người mẫu xác nhận ly thân với chồng thiếu gia ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Qua chia sẻ của Diệp Lâm Anh, dù chưa xác nhận ly hôn nhưng cũng cho thấy cả hai đã thật sự chấm dứt, mọi chuyện giờ chỉ là trên giấy tờ.

Trước đó, vào ngày 7/1, Diệp Lâm Anh vướng nghi vấn đã dọn ra khỏi nhà chồng khi cô chia sẻ trên story Facebook không gian sống của mình, nhưng bị mọi người soi ra rằng đây là một căn chung cư trên cao, không phải là căn biệt thự mặt đất ở Quận 1 của nhà chồng Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh chính thức ly hôn chồng thiếu gia, đã dọn ra khỏi nhà được 1 tuần

Đáng chú ý, sau đó, nam ca sĩ Cao Thái Sơn đã đăng tải loạt ảnh tụ tập cùng hội bạn, kèm theo dòng trạng thái chia sẻ rằng đây là hội độc thân. Điều đặc biệt là trong nhóm bạn này có cả Diệp Lâm Anh. Với động thái này, netizen đều cho rằng Cao Thái Sơn ẩn ý xác nhận chuyện hôn nhân tan vỡ của cô bạn thân, hiện đã trở về nhập hội FA.

Diệp Lâm Anh ly hôn

Nói về ồn ào hôn nhân rạn nứt của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm, vào cuối tháng 10/2021, thông tin cả hai đã "đường ai nấy bước" sau nhiều năm chung sống, có 2 con chung gây xôn xao dư luận. Đặc biệt là khi Đức Phạm bị bắt gặp xuất hiện tại nhà riêng của Quỳnh Thư vào sáng sớm. Cả hai sau đó cũng bị soi ra loạt tình tiết đáng nghi, hay xuất hiện cùng nhau trong đêm, rộ lên tin hẹn hò. 

Diệp Lâm Anh ly hôn

Đáng chú ý, sau khi tin đồn rộ lên, đến chiều ngày 31/10/2021, Đức Phạm đăng tải bài viết lên trang cá nhân rằng anh và Diệp Lâm Anh đã ly thân và đang tiến hành thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, phía Diệp Lâm Anh phủ nhận, cô và mẹ chồng cũng đã buổi gặp gỡ báo chí cho biết cả hai chưa ly hôn, vẫn đang sống cùng nhau. Mẹ ruột Đức Phạm khẳng định Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu.

Diệp Lâm Anh ly hôn

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)