Diễn viên U50 4 đời chồng: 'Từng vì trai mất sạch mọi thứ'

Loan Mạc 2022-07-28 08:49
- Diễn viên Hoàng Yến từng vì những người đàn ông của mình mà mất hết mọi thứ, song cô vẫn cố gắng bắt đầu lại từ đầu.

Mới đây, nữ diễn viên Hoàng Yến đã đăng tải một bài viết dài chia sẻ về việc cô trở thành mẹ đơn thân sau 4 lần đổ vỡ hôn nhân.

Nữ diễn viên cho biết những ngày qua cô liên tục nhận được những câu hỏi như:Làm mẹ đơn thân có mệt mỏi, căng thẳng, khó khăn hay không, bản thân có cảm thấy tủi thân không.

Hoàng Yến sau 4 cuộc hôn nhân: 'Từng vì trai mất sạch mọi thứ'

Là một người dày dạn kinh nghiệm, nữ diễn viên Hoàng Yến tuyên bố rằng cô tự hào khi làm mẹ đơn thân. Cô tin rằng khó khăn và căng thẳng chỉ là cảm xúc nhất thời và đó là một thử thách để cho nữ diễn viên biết cô ấy mạnh mẽ như thế nào.

"Mẹ đơn thân thì sao? Các bạn đừng tủi thân hay ngượng ngùng gì về danh từ ấy. Nó chỉ khẳng định phụ nữ chúng ta thật tuyệt vời, có thể một mình tự chủ kinh tế lo lắng cho con yêu của mình.

Mẹ đơn thân có cơ hội, thời gian và điều kiện làm đẹp hơn những người mẹ khác. Mẹ đơn thân chắc chắn sẽ được con cái yêu thương nhiều hơn", cô Xuyến Về Nhà Đi Con khẳng định.

Nữ diễn viên thừa nhận rằng cô đã mất tất cả vì người đàn ông đó, nhưng cô vẫn cố gắng làm lại từ đầu. Cô tin rằng sức lao động không mệt mỏi và tình yêu thương con cái đã giúp cô chủ động hơn về tài chính và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Hoàng Yến sau 4 cuộc hôn nhân: 'Từng vì trai mất sạch mọi thứ'

"Trách nhiệm của chị em phụ nữ chúng mình là khỏe mạnh - xinh đẹp - giàu có để hạnh phúc.

Yến đã từng vì những người đàn ông của mình mất hết sạch mọi thứ (người ta gọi là dại trai đấy, nhưng Yến thì không nghĩ thế) và Yến bắt đầu lại từ đầu. Có trí tuệ, có sức khỏe, và đặc biệt có yêu thương chân thành là có tất cả", nữ diễn viên giãi bày. 

"Không có người phụ nữ nào trên cuộc đời này lại muốn lấy chồng để rồi chia tay. Nhưng duyên đến thì kết, duyên hết nên buông. Tới giờ phút này Yến chưa bao giờ hối tiếc vì những chuyện mình đã làm, đã sống trong cuộc đời này.’’

Hoàng Yến sau 4 cuộc hôn nhân: 'Từng vì trai mất sạch mọi thứ'

Nữ diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976 từng được đông đảo khán giả yêu mến qua các bộ phim: Công dân tập thể, Chỉ còn lại tình yêu,Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, Trò đời, Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh,… Mọi người sẽ nhớ đến những nhân vật dữ tợn và ngoa ngoắt. Nhưng trái ngược với hình ảnh trong phim, ngoài đời, cô là một người mẹ, một người phụ nữ dịu dàng, trẻ trung, xinh đẹp.

Ở tuổi 40, sau 4 đời chồng, nữ diễn viên Hoàng Yến khẳng định phụ nữ phải biết xả thân, yêu thương mình. Hoàng Yến cho biết nhiều người cho rằng cuộc đời cô kinh khủng lắm vì phải trải qua 4 đời chồng. Nhưng với cô, đây là những số phận cô bình thản chấp nhận.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Bí quyết phối đồ 'hack' thêm vài tuổi cho nàng U30