Diện trang phục "lấn át" cả cô dâu, Hari Won bị trách móc

Yanyan 2024-04-30 12:02
- Tham dự đám cưới của em gái tại Hàn Quốc, Hari Won bị em gái than phiền về trang phục.

Mới đây, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đón tin vui khi em gái ruột của nữ ca sĩ kết hôn. Ngay sau đó, vợ chồng nhà A Xìn đã nhanh chóng thu dọn và sắp xếp đồ đạc để chuẩn bị cho chuyến bay sang Hàn Quốc chúc phúc cho cô em gái trong ngày trọng đại này.

Diện trang phục lấn át cả cô dâu, Hari Won bị trách móc

Hari Won và Trấn Thành cùng nhau bay sang Hàn Quốc để dự đám cưới của em gái.

Chia sẻ thêm về đám cưới của cô em gái út tại Hàn Quốc, giọng ca Anh cứ đi đi tiết lộ một câu chuyện dở khóc dở cười khi bị cô dâu than phiền về vấn đề trang phục. 

Cụ thể, nhân dịp đám cưới của cô em gái, bà xã Trấn Thành diện cho mình bộ váy hoa vừa dịu dàng vừa nữ tính, toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng. Diện bộ cánh này, Hari Won không khỏi bất lực vì bị cô em gái trách móc, cho rằng nữ ca sĩ mặc như này có phần "lấn át" cả cô dâu.

Diện trang phục lấn át cả cô dâu, Hari Won bị trách móc

Hari Won bất lực khi bị chính chủ nhân của đám cưới phàn nàn về trang phục.

Bà xã Trấn Thành hài hước chia sẻ lại: "Đi ăn đám cưới em gái mình. Em mình thốt lên câu: "Chị thiệt là không nghĩ tới cho cô dâu gì cả!!!!"".

Trước đó, nam MC Trấn Thành cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân loạt khoảnh khắc tại đám cưới của em gái bà xã Hari Won. Cũng vì đám cưới của em gái Hari Won mà Trấn Thành đành phải vắng mặt trong ngày trọng đại của siêu mẫu Minh Tú vì trùng ngày.

Nam MC đã gửi lời chúc cho cả hai đứa em gái trên trang cá nhân của mình: "Bé út có chồng rồi! Chúc hai em luôn hạnh phúc nha! Ăn đám này, không đi được đám con em ruột Minh Tú, tiếc ơi là tiếc!!! Tú ơi!!! Hạnh phúc nha em ruột!".

Diện trang phục lấn át cả cô dâu, Hari Won bị trách móc

Tham dự đám cưới của em gái Hari Won, Trấn Thành đã đăng tải những bức ảnh xinh đẹp cùng lời chúc trên trang cá nhân.

Vào năm 2019, đám cưới thế kỉ của Trấn Thành và Hari Won đã được diễn ra. Tại đây, hai em gái ruột của Hari Won cũng có mặt để chúc phúc cho chị gái cùng với anh rể của mình. Nhan sắc của hai cô em gái Maria Yoo và Rudya Yoo khiến cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi không ngớt và cảm thán trước nhan sắc xinh đẹp này.

Diện trang phục lấn át cả cô dâu, Hari Won bị trách móc

Năm 2019, Trấn Thành và Hari Won tổ chức đám cưới.

Diện trang phục lấn át cả cô dâu, Hari Won bị trách móc

Hai cô em gái của Hari Won cũng có mặt để chúc phúc cho 2 anh chị.

Trong đó, cô em út tên Rudya Yoo sinh năm 1993, được sinh ra ở Việt Nam và qua Hàn Quốc từ năm cô 6 tuổi. Sau đó, Rudya Yoo cũng liên tục đi lại giữa hai nước.

Yanyan

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hari Won đi xế sang 9 tỷ, đến tận phim trường Rap Việt thăm Trấn Thành