Diện mạo ái nữ mang quốc tịch Mỹ của Thân Thúy Hà, chuẩn 'bản sao' của mẹ

Loan Mạc 2022-11-24 16:43
- Sau bao khó khăn vất vả, giờ Thân Thúy Hà hạnh phúc nhìn con gái trưởng thành, khôn lớn.

Thân Thúy Hà là diễn viên, người mẫu ảnh quen thuộc với khán giả. Năm 2019, cô khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ đang sinh con gái thứ hai tại Mỹ. Lúc này, nữ diễn viên đã 40 tuổi. Bây giờ nhóc tỳ đã lớn và dễ thương hơn khiến khán giả quan tâm, thích thú.

Ái nữ mang quốc tịch Mỹ của Thân Thúy Hà chuẩn bản sao mẹ

Thân Thúy Hà từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ và có con trai Duy Anh. Khi đang mang thai con gái thứ hai, nữ diễn viên sang Mỹ giải quyết công việc. Nhưng vì thai lớn nên bác sĩ khuyên Thân Thúy Hà ở lại Mỹ sinh con. Vì điều này, bé Hera được sinh ra và nhận quốc tịch Mỹ.

Nữ minh tinh chia sẻ: "Hera còn nhỏ nên khó đoán được tính cách. Nhưng tôi cảm nhận con mạnh mẽ hơn những gì thấy người ta thường thấy ở một bé gái. Hera chạy nhảy cả ngày, mỗi khi vấp ngã hay cộc đầu đều không khóc. Tôi không thể và cũng không muốn ép con làm điều gì. Nếu không thích con sẽ phản ứng bằng cách la lên hoặc bỏ đi chỗ khác."

Ái nữ mang quốc tịch Mỹ của Thân Thúy Hà chuẩn bản sao mẹ

Sinh con gái tại Mỹ cũng khiến Thân Thúy Hà vướng nhiều tai tiếng. Cô nói : "Sau khi sinh con gái thứ hai, tôi bị đồn cặp nhiều đại gia. Gần nhất, có một người anh vào nhắn bảo mọi người đồn em bé là con gái của anh. Những lúc ấy, tôi chỉ thấy buồn cười. Không biết trên đời này con gái tôi có bao nhiêu người bố đại gia nữa. Trước đây, tôi công khai danh tính cha của Duy Anh. Những người đàn ông sau này, tôi sẽ giữ kín".

Ái nữ mang quốc tịch Mỹ của Thân Thúy Hà chuẩn bản sao mẹ

Bé Hera mới 3 tuổi nhưng đã cao lớn hơn và nở nụ cười rất tươi trên khuôn mặt đáng yêu. Cô bé cũng thường xuyên được mẹ chăm sóc. Bé Hera tự tin đứng trước ống kính, giúp mẹ dễ dàng ghi lại nhiều khoảnh khắc đặc biệt.  Cô bé Hera có anh trai nên luôn được cưng chiều. Nữ diễn viên Duyên Kiếp thường xuyên đăng ảnh hai anh em bên nhau. Thân Thúy Hà cho biết cậu con trai 13 tuổi ít nói hơn trước nhưng rất ấm áp với em gái. Con trai cô thường hỏi: “Hera thương anh không?”.

Nói về việc sinh con lần hai mà chưa kết hôn, diễn viên Thân Thúy Hàtừng chia sẻ: "Tôi muốn có hai con. Nếu tôi không sinh con ở thời điểm này thì về sau càng khó thực hiện. Việc có con trong năm nay đã được tôi lên kế hoạch từ trước. Tôi sắp xếp công việc mới sang Mỹ sinh, không có chuyện dính bầu bất ngờ như tin đồn".

Ái nữ mang quốc tịch Mỹ của Thân Thúy Hà chuẩn bản sao mẹ

Thân Thúy Hà hiện có cuộc sống hạnh phúc bên 2 đứa con. Hai nhóc tì nhà nữ diễn viên đều sở hữu gen trội cao ráo, ngoại hình khá, có nhiều cơ hội nổi tiếng trong tương lai.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Có đôi khi cũng muốn được là riêng, là duy nhất của ai đó trong đời