Đi trễ 5 phút mất hợp đồng 15 tỷ đồng, Lê Dương Bảo Lâm thẫn thờ và cái kết

Sam 2023-08-05 15:00
- Video mới nhất của Lê Dương Bảo Lâm chuyện đi làm muộn mất hợp đồng tiền tỷ gây sốt.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm vừa đăng tải clip đến muộn tại một buổi họp nội bộ có sự góp mặt của Cris Phan và Ngô Kiến Huy. Ngay lập tức, đoạn video thu hút gần nửa triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Bất ngờ nhất chính là dòng tiêu đề của video: "Đến trễ 5 phút mất cái hợp đồng 15 tỷ, chán chường anh em". Nhiều người tò mò lý do thực sự của dòng tin này. 

Đi trễ 5 phút mất hợp đồng 15 tỷ đồng, Lê Dương Bảo Lâm thẫn thờ và cái kết

Lê Dương Bảo Lâm thần thỡ vì trễ 5 phút mất hợp đồng 15 tỷ đồng?

Cụ thể, trong clip, Ngô Kiến Huy và Cris Phan đồng loạt thông báo họ đã được ký hợp đồng xong. Vì Lê Dương Bảo Lâm đến muộn nên không có suất. Nhiều người ngỡ rằng Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc.

Trước sự hoang mang của Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy đã vội đính chính rằng buổi họp chỉ mới bắt đầu và họ chỉ "diễn" cho vui mà thôi. Theo đó, vụ mất hợp đồng 15 tỷ đồng thực tế đây là "tiểu phẩm hài" lầy lội của Ngô Kiến Huy và Cris Phan.

Đi trễ 5 phút mất hợp đồng 15 tỷ đồng, Lê Dương Bảo Lâm thẫn thờ và cái kết

Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy và Chris Phan vốn là anh em thân thiết.

Đi trễ 5 phút mất hợp đồng 15 tỷ đồng, Lê Dương Bảo Lâm thẫn thờ và cái kết

Cả ba chơi với nhau từ sau 2 ngày 1 đêm.

Màn trêu đùa của Ngô Kiến Huy và Cris Phan khiến các fan phì cười. Điều này cũng thể hiện rõ tình cảm thân thiết của bộ ba thân thiết này. Theo đó, từ sau khi tham gia 2 Ngày 1 Đêm, bộ ba nổi tiếng này chính là "hảo huynh đệ".

Được biết, cũng sau chương trình, tên tuổi Lê Dương Bảo Lâm "lên như diều gặp gió". Anh sở hữu khối tài sản không nhỏ bao gồm xế hộp xịn xò, căn nhà khang trang 7 tỷ ở TP.HCM,... nhờ ngày càng đắt show. Hơn thế, nam diễn viên hài cũng từng chia sẻ rằng anh nỗ lực đi quay, nhận show liên tục để có nhiều tiền chăm lo cho gia đình.

Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ: "Hành động của tôi khiến vợ phấn khích nhất là rải tiền. Khi nào đi làm về mà nhận cát xê tiền tươi, tôi sẽ rải tiền từ lầu 1 tới lầu 3. Vợ tôi đi đằng sau lụm tiền với ánh mắt sung sướng. Hành động này khiến vợ tôi vô cùng phấn khích.

Bình thường vợ tôi ẵm con lên lầu ba không nổi mà lúc tôi rải tiền, cô ấy một tay ẵm con rồi leo thoăn thoắt lên lầu ba không biết mệt, mặt tươi roi rói. Hay, có những lúc được người khác chuyển khoản cho mình, tôi chụp hình gửi lại cho vợ, thế là vợ tôi sung sướng hét lên: 'Em yêu chồng, chồng ơi'. Vợ tôi chỉ phấn khích với những gì liên quan đến tiền".

Đi trễ 5 phút mất hợp đồng 15 tỷ đồng, Lê Dương Bảo Lâm thẫn thờ và cái kết

Lê Dương Bảo Lâm ngày càng đắt show thực tế.

Có thể nói cuộc sống hiện tại của Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh ngày càng tốt lên. Thời quá khứ, cặp đôi đã gặp khá nhiêu khó khăn. Nhưng may mắn đã mỉm cười với 2 vợ chồng để cả hai có cuộc sống ổn định, hôn nhân yên ấm. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lê Dương Bảo Lâm tự tin khoe cơ bụng 6 múi hậu giảm cân, khiến Quỳnh Quỳnh mê mệt