Đêm khuya, Kỳ Duyên đến chăm sóc một chị đẹp sau khi rạn nứt với Minh Triệu

Sam 2024-03-15 10:00
- Kỳ Duyên - Minh Triệu hiện tại đã không còn dính líu đến đối phương.

Mới đây, Kỳ Duyên vừa có chuyến ghé thăm chị đẹp Diệp Lâm Anh trong đêm khi nữ chân dài đang quay hình lúc đêm khuya. Hơn thế, nàng hậu này còn mang nước đến cho đàn chị để tiếp sức cho cô. 

Trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh chia sẻ dòng tin cảm ơn Kỳ Duyên: "Cảm ơn em yêu tiếp sức cho anh quay hình đêm khuya, gửi lần 10 ly luôn chứ. Yêu lắm".

Kỳ Duyên đến chăm sóc một sao nữ trong đêm hậu nghi vấn chia tay Minh Triệu

Kỳ Duyên tới chăm Diệp Lâm Anh lúc nửa đêm. 

Kỳ Duyên đến chăm sóc một sao nữ trong đêm hậu nghi vấn chia tay Minh Triệu

Diệp Lâm Anh gửi lời cảm ơn đến Kỳ Duyên trên trang cá nhân. 

Hành động của Kỳ Duyên dành cho Diệp Lâm Anh nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Trước đó, cả hai từng nổi tiếng là chị em thân thiết và chơi với nhau nhiều năm. Hơn thế, họ cũng thường xuyên ủng hộ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Kỳ Duyên từng thừa nhận mối quan hệ với Diệp Lâm Anh thực sự khá tốt. Họ có nhiều điểm chung. Cả hai đã bên nhau một thời gian dài nên càng hiểu đối phương. 

Kỳ Duyên đến chăm sóc một sao nữ trong đêm hậu nghi vấn chia tay Minh Triệu

Diệp Lâm Anh và Kỳ Duyên chơi chung trong hội bạn thân.

Khi Kỳ Duyên thân thiết với Diệp Lâm Anh, nhiều người bất ngờ nhắc đến Minh Triệu. Theo đó, nàng hậu Nam Định từng đồng hành cùng với Minh Triệu nhiều năm. Cả hai gắn bó với nhau như hình với bóng suốt 5 năm trời. Không ngờ cặp đôi đường ai nấy đi trong sự ngỡ ngàng của khán giả. 

Hoa hậu Kỳ Duyên từng trải lòng về mối quan hệ đặc biệt với Minh Triệu: "Giữa Duyên với Triệu, mình không biết được, không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi. Tất nhiên là mình cũng sẽ cố gắng để gìn giữ mối quan hệ này. Nhưng nhiều khi duyên hết thì mình cũng không thể nào biết được. Có những lúc mình suy nghĩ, nếu một ngày nào xảy ra điều đó thì ở cạnh mình sẽ có ai?".

Kỳ Duyên đến chăm sóc một sao nữ trong đêm hậu nghi vấn chia tay Minh Triệu

Kỳ Duyên và Minh Triệu khi còn thân thiết và tình cảm bên nhau. 

Tết Nguyên Đán 2024 vừa rồi, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã không còn đồng hành cùng nhau như những năm trước. Nếu như Minh Triệu đi chơi cùng gia đình, Kỳ Duyên chọn lựa ở bên người thân. Thậm chí cô còn có ảnh tụ tập ăn uống cùng đàn chị Diệp Lâm Anh.

Hiện tại, Kỳ Duyên đang dành nhiều thời gian cho công việc và chữa lành bản thân. Cô chủ động lái siêu xe đi mua sắm ở trung tâm thương mại, hoặc đến phòng tập để tập luyện chăm chỉ những bộ môn bản thân yêu thích. Có thời gian, người đẹp cho biết bản thân thường thức khuya và khó ngủ. Một số người còn khuyên cô nàng nên chú ý giữ gìn sức khỏe vì gần đây trông nàng hậu khá gầy. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vũ Thu Phương chỉ mặt Kỳ Duyên: "Chị nhường em hơi nhiều rồi nhé"