Đầu năm, Phương Oanh nói gì khi bị giục cưới Shark Bình?

Khánh Chi 2023-01-29 16:00
- Vào dịp Tết Nguyên đán 2023, Phương Oanh bị rò rỉ hình ảnh đưa Shark Bình về Hà Nam ra mắt.
Tháng 8/2022, trên mạng xã hội rần rần chia sẻ hình ảnh Phương Oanh và Shark Bình hẹn hò tình tứ, bất chấp chuyện "vị cá mập" này chưa ly hôn vợ. Ngay sau đó, đôi bên đều xác nhận đang hẹn hò với nhau. Shark Bình vì Phương Oanh mà nhiều lần lên trang cá nhân chỉ trích, công kích vợ cũ. Trải qua nhiều sóng gió dư luận, Phương Oanh và Shark Bình vẫn nắm chặt tay nhau. 
Mới đây, mạng xã hội lan truyền loạt ảnh được cho là Phương Oanh đưa Shark Bình về Hà Nam ra mắt, cùng ăn Tết với gia đình cô. Trong ảnh, doanh nhân sinh năm 1981 diện vest bảnh bao, còn Phương Oanh mặc áo dài sang trọng. Cả hai vui vẻ chụp hình cùng người thân của nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê.

Tình cảm ngày một mặn nồng, Phương Oanh nói gì khi bị giục cưới Shark Bình?

Tình cảm ngày một mặn nồng, Phương Oanh nói gì khi bị giục cưới Shark Bình?

Shark Bình rất vui vẻ, thân thiết với gia đình bạn gái. Điều này cho thấy tình cảm đôi bên ngày càng mặn nồng, tha thiết. Loạt ảnh này nhanh chóng được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, hội nhóm và nhận về các bình luận trái ngược.

Tình cảm ngày một mặn nồng, Phương Oanh nói gì khi bị giục cưới Shark Bình?

Tình cảm ngày một mặn nồng, Phương Oanh nói gì khi bị giục cưới Shark Bình?

Phương Oanh và Shark Bình được cho là đang đi du lịch ở Hàn Quốc.

Qua hình ảnh Phương Oanh đưa Shark Bình về ra mắt, dân tình đồn đoán cặp đôi có thể sẽ tiến tới hôn nhân ngay sau khi "vị cá mập" hoàn tất thủ tục ly hôn vợ.
Cách đây chưa lâu, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về kế hoạch lâu dài với doanh nhân Nguyễn Hòa Bình, nữ diễn viên “Hương vị tình thân” bày tỏ, tương lai chưa thể biết chắc điều gì, như người ta vẫn nói là “mưa lúc nào thì mát mặt lúc đấy”. Ngày hôm nay, bản thân đang được yêu thương thì Phương Oanh sẽ tận hưởng, ngày mai nếu có sóng gió thì cô sẽ đón nhận.
Nữ diễn viên cũng ví von tình yêu của mình với Shark Bình như một mầm cây, vừa chào đời 2 tháng đã bị vùi dập. Tuy nhiên, cũng nhờ trải qua bão táp mà mầm non ấy đã mạnh mẽ hơn, bộ rễ lan sâu, bám đất chắc chắn, trụ lại vững vàng hơn.
Một năm qua, tuy mất mát quá nhiều nhưng Phương Oanh hạnh phúc vì có được sự tử tế. Với Phương Oanh, Shark Bình là tình yêu sâu đậm. "Tôi đã có được một tình yêu đậm sâu, một người đặc biệt luôn luôn bảo vệ mình từ ngày đầu tiên cho đến tận bây giờ. Anh ấy là người hiểu Oanh nhất, bởi có nhiều chuyện chỉ người trong cuộc mới hiểu, mới cảm nhận rõ. Người ấy sẵn sàng đứng lên bảo vệ mình dù có phải nhận về hiểu lầm, chỉ trích. Chỉ có anh ấy là người cảm nhận được rõ nhất những gì mà anh và Oanh dành cho nhau", Phương Oanh trải lòng.
Đến hiện tại, Phương Oanh rất hạnh phúc vì được Shark Bình yêu thương chân thành, hết lòng bảo vệ trước sóng gió dư luận. Có những chuyện chỉ người trong cuộc mới hiểu và Shark Bình là người cảm nhận rõ nhất những gì mà anh và Phương Oanh dành cho nhau.
Khánh Chi (Tổng hợp)
Bài tập 5 phút giúp chị em có 'cổ thiên nga', mùa hè tha hồ diện váy 2 dây khoe khéo