Danh hài Bảo Chung: Cát-xê 500 ngàn đồng nhưng lại có gia tài bạc tỷ

TaeV 2021-12-31 19:05
- Nam danh hài đình đám vừa tậu căn nhà giá 20 tỷ, bất ngờ hơn khi biết được cát-xê của ông chỉ 500 nghìn.

Vừa qua, nam  danh hài Bảo Chung thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi chi mạnh số tiền gần 20 tỷ để mua một căn nhà trong dự án bất động sản mới. Thế nhưng, tiết lộ về cát-xê của ông lại khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Cụ thể, nói về việc mua nhà bạc chục tỷ, Bảo Chung chia sẻ:  "Hôm nay tôi đi mua đất nền để đầu tư kinh doanh. Mảnh đất tôi mua nằm trong dự án, đang được quy hoạch nên tôi phải mua càng sớm càng tốt để được ưu đãi.

Tôi muốn chọn một căn góc để xây shophouse sau này còn làm ăn kinh doanh cho dễ. Ngoài công việc đi diễn, làm nghệ thuật, tôi cũng phải đi làm ăn kinh doanh này nọ mới có thêm thu nhập. Có thu nhập rồi, tôi mới dành điều kiện để nuôi đam mê với nghề.

 

Mảnh đất tôi mua nằm trong khu đất dự án rộng tới 267 héc ta, có cả trung tâm thương mại, công viên, tiện ích đầy đủ, giống như một khu riêng biệt ở nước ngoài. Đất mỗi ngày mỗi lên, một số bạn bè tôi mua trước tôi nên được giá rẻ hơn, giờ đã có lãi rồi. Bây giờ tôi mua cũng là hơi muộn nhưng sau này vẫn sinh lãi. Tôi mà biết sớm thì đã đổ tiền đi mua đất".

Danh hai Bảo Chung: Cát-xê 500 nghìn nhưng tậu nhà 20 tỷ

Được biết, trước đó, Bảo Chung cũng đã sở hữu một biệt thự rộng lớn, bề thế khác tại quận 8, giá trị cũng lên đến vài chục tỷ. Không những vậy, nam danh hài gạo cội còn có vài căn nhà khác đang cho thuê ở Sài Gòn và dự định mở thêm một nhà hàng. Ngoài ra, Bảo Chung cũng sở hữu chiếc xế hộp 10 tỷ đồng.

Danh hai Bảo Chung: Cát-xê 500 nghìn nhưng tậu nhà 20 tỷ

Danh hai Bảo Chung: Cát-xê 500 nghìn nhưng tậu nhà 20 tỷ

Dù đang nắm trong tay khối tài sản kếch xù là thế, nhưng Bảo Chung là người rất dễ gần, bình dân. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là từ khi ở Mỹ về lại Việt Nam làm việc, nam danh hài không hề hét giá cát-xê. Thậm chí, Bảo Chung còn chấp nhận mức cát-xê chỉ 500 ngàn. Chính đạo diễn Khương Dừa đã tiết lộ điều này trong một clip hậu trường quay lại cảnh đóng máy phim Trùm nổ 2.

"Tôi tiết lộ luôn với bà con cô bác rằng, ở phần một phim Trùm nổ, anh Bảo Chung diễn cho tôi những 7 ngày liên tiếp nhưng chỉ nhận cát-xê đúng 500 ngàn đồng. Anh Bảo Chung bảo hỗ trợ tôi nên không lấy nhiều, chỉ lấy đúng 500 ngàn mua gà cúng Tổ", Khương Dừa chia sẻ.

Danh hai Bảo Chung: Cát-xê 500 nghìn nhưng tậu nhà 20 tỷ

Nói về lý do Bảo Chung nhận tiền cát xê, Khương Dừa nói thêm: "Tôi và anh Bảo Chung biết nhau kể từ khi hai anh em đi quay phim Tết cho Hồ Bích Trâm.  Từ đó, giữa chúng tôi có một giao kèo đặc biệt rằng, nếu tôi có việc gì, anh Bảo Chung sẽ hỗ trợ và ngược lại, anh ấy có việc gì tôi cũng sẽ hỗ trợ.

Tuy nhiên, công việc của tôi nhiều hơn nên bữa giờ anh Bảo Chung phải hỗ trợ tôi rất nhiều. Trong khi đó, tôi chỉ hỗ trợ anh ấy được vài MV nhỏ nhỏ, không đáng là bao, cho thấy anh ấy rất thương tôi. Chúng tôi vừa đóng máy phim Trùm nổ phần hai và đến giờ tôi mới đưa tiền cát-xê cho anh Bảo Chung chứ từ đầu phim chưa đưa đồng nào.

Tôi nói với anh Bảo Chung từ sáng tới giờ nhưng anh ấy không chịu nhận tiền cát-xê. Tôi phải giải thích rằng đây chỉ là tiền đổ xăng, cơm nước. Anh Bảo Chung bắt buộc phải nhận, không thì tôi không dám mời anh ấy nữa, còn chuyện anh em hỗ trợ nhau lại là chuyện khác. Tôi hi vọng anh Bảo Chung nhận giúp tôi".

Danh hai Bảo Chung: Cát-xê 500 nghìn nhưng tậu nhà 20 tỷ

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)